Workshop Chuyên Đề Số 6: Nhân Sự và Lãnh Đạo Tại TOPCEO

Hải Dương, ngày 05/09/2023 – Trong bối cảnh hội nhập quốc tế và sự biến đổi nhanh chóng của môi trường kinh doanh, việc quản lý nhân sự và lãnh đạo đòi hỏi sự linh hoạt, sáng tạo và hiểu biết sâu về kỹ năng nghiệp vụ. Để đáp ứng nhu cầu này, vào ngày 05/09/2023, tại thành phố Hải Dương, TOPCEO CLUB đã phối hợp cùng Học viện NLP Bách Tường An tổ chức buổi workshop chuyên đề số 6 với chủ đề “Nhân Sự và Lãnh Đạo.”

Buổi workshop này đã thu hút sự tham gia của nhiều thành viên của CLB TOPCEO, cùng với sự hiện diện đặc biệt của bốn khách mời: ông Trần Bá Đính – Phó Chủ tịch Hội Văn hóa Doanh nghiệp Thành phố Hải Phòng, ông Nguyễn Phi Hùng – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Hải Phòng, ông Lê Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm Thông tin và Đổi ngoại Sở Ngoại vụ Thành phố Hải Phòng, và ông Vũ Ngoãn Hợp – Phó Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam.

Trước khi buổi workshop chính thức bắt đầu, ông Nguyễn Văn Huy, Chủ Tịch CLB TOPCEO, đã có một phần giới thiệu về tầm quan trọng và mục tiêu của CLB trong việc thúc đẩy sự phát triển cá nhân và doanh nghiệp. Cùng với đó là lễ kết nạp thành viên mới vào CLB, mở ra cơ hội cho họ tham gia vào một cộng đồng năng động và học hỏi từ những người thành công.

Workshop Chuyên Đề Số 6: Nhân Sự và Lãnh Đạo Tại TOPCEO
Ông Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch CLB TOPCEO chia sẻ

Như tiêu đề của worshop, nội dung chính của buổi workshop xoay quanh chủ đề “Nhân Sự và Lãnh Đạo“. Diễn giả chính của buổi workshop là Coach Trần Hồng Nhung – một NLP Trainer có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát triển con người. Bà Trần Hồng Nhung đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tạo lập và quản lý một đội ngũ xuất sắc, cũng như những nguyên tắc lãnh đạo hiệu quả trong môi trường kinh doanh đầy thách thức.

Tìm Hiểu Thêm:   Workshop chuyên đề số 3 - Quản trị và chiến lược tài chính và Tất niên mừng năm mới Quý Mão 2023

Không chỉ có sự trình bày từ diễn giả, buổi workshop cũng tạo điều kiện cho sự trao đổi, thảo luận, và giải đáp thắc mắc trực tiếp giữa các thành viên tham dự. Điều này đã giúp tạo ra một không gian học tập tương tác và thú vị.

Ngoài ra, buổi workshop cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp giao lưu và kết nối với nhau. Thông qua các buổi thảo luận và giao lưu cuối buổi, các doanh nhân có thể trao đổi ý kiến, tìm kiếm cơ hội hợp tác, và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của họ.

workshop-chuyen-de-6
TOPCEO CLUB không chỉ là cộng đồng học tập, phát triển doanh nghiệp mà còn là nơi để các doanh nghiệp giao lưu và kết nối với nhau.

Buổi workshop chuyên đề số 6 tại TOPCEO đã thành công rực rỡ, mang lại nhiều giá trị cho các thành viên và doanh nhân tham gia. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu và sự giao lưu trong môi trường hỗ trợ đã làm cho sự kiện này trở thành một bước đột phá trong việc phát triển nhân sự và lãnh đạo trong cộng đồng doanh nghiệp Hải Dương.

TOPCEO CLUB và Học viện NLP Bách Tường An đã cùng nhau tổ chức một sự kiện đáng nhớ, mang lại cơ hội học hỏi và kết nối không giới hạn cho các thành viên và doanh nhân tham gia. Sự thành công của buổi workshop này hứa hẹn sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của cả CLB và cộng đồng doanh nghiệp tại Hải Dương và cả nước.