Workshop Chuyên Đề “Lộ Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp Thành Công”

Thời gian: 01/06/2024

Địa điểm: 137 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Workshop Chuyên Đề “Lộ Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp Thành Công” Thêm vào Google Calendar

Chuyên đề "Lộ Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp Thành Công" là một workshop đặc biệt được tổ chức nhằm cung cấp cho các doanh nhân, nhà quản lý và những người khởi nghiệp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để các doanh nghiệp định hình và xây dựng chiến lược phát triển vững mạnh, từ đó đạt được những mục tiêu kinh doanh mong muốn.

Trong buổi workshop này, Nguyễn Văn Huy – Nhà Huấn Luyện Doanh Nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, những thách thức thường gặp và cách vượt qua chúng. Hiện tại, ông đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như Chủ tịch Trường Doanh Nhân TOPCEO, Chủ tịch CLB Doanh nhân TOPCEO, Phó Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ & Vừa tỉnh Hải Dương, và Viện Trưởng Viện Quản Trị & Công Nghệ thuộc Đại học Thành Đông. Ngoài ra, ông còn là cố vấn chiến lược cho nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm Giám đốc điều hành tại Mai Linh Hải Dương, 2 năm làm Giám đốc Nhà máy và Giám đốc Nhân sự tại Tập đoàn An Phát, và là CEO, Founder của Công ty CP Nội thất & Công nghệ TOCAR, ông Huy đã chứng tỏ được năng lực quản lý và lãnh đạo xuất sắc. Ông cũng đã có 3 năm làm nhà huấn luyện doanh nghiệp toàn cầu tại ActionCOACH và 5 năm giữ vai trò Giám đốc phát triển và Giám đốc hỗ trợ tại BNI vùng HQH.

Workshop chuyên đề: Lộ trình xây dựng doanh nghiệp thành công

Mục tiêu của chuyên đề là giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc lập kế hoạch chiến lược, biết cách tối ưu hóa nguồn lực, và xây dựng một nền tảng vững chắc để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững trong thị trường cạnh tranh.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như các startup, nắm bắt những bí quyết và chiến lược kinh doanh hiện đại, từ đó thúc đẩy sự tăng trưởng và thành công lâu dài.

Nội dung Workshop

1.Xây dựng Tầm nhìn và Sứ mệnh doanh nghiệp:

• Định hình tầm nhìn dài hạn và sứ mệnh cốt lõi của doanh nghiệp
  • Phân tích yếu tố cốt lõi để tạo nên sự khác biệt và giá trị bền vững

2.Chiến lược phát triển kinh doanh:

• Xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả
  • Định hướng thị trường và phân khúc khách hàng mục tiêu
  • Kế hoạch triển khai và theo dõi tiến độ thực hiện

3.Quản trị tài chính và rủi ro:

• Phương pháp quản trị tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp
  • Nhận diện và quản lý rủi ro trong kinh doanh
  • Kỹ năng lập kế hoạch tài chính và đầu tư

4.Phát triển đội ngũ và văn hóa doanh Nghiệp:

• Chiến lược phát triển nhân sự và xây dựng đội ngũ mạnh
  • Tạo dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp tích cực
  • Phương pháp thu hút và giữ chân nhân tài

5.Quản lý và điều hành hiệu quả:

• Kỹ năng quản lý và điều hành doanh nghiệp chuyên nghiệp
  • Áp dụng công nghệ và quy trình tự động hóa trong quản lý
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc và tăng cường hiệu suất

Lợi ích khi tham gia Workshop

• Hiểu rõ hơn về chiến lược kinh doanh: Nắm bắt các chiến lược và phương pháp phát triển kinh doanh hiệu quả.
  • Nâng cao kỹ năng quản trị: Cải thiện kỹ năng quản trị tài chính và rủi ro, đảm bảo sự ổn định và tăng trưởng của doanh nghiệp.
  • Phát triển đội ngũ mạnh: Học cách xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự chất lượng, tạo nên một văn hóa doanh nghiệp vững mạnh.
  • Gặp Gỡ và Kết Nối: Cơ hội gặp gỡ và kết nối với các doanh nhân, chuyên gia và đối tác tiềm năng.

Thông tin Workshop

Thời gian: 07h30 – 11h30, Thứ 7, Ngày 01/06/2024

Địa điểm: Văn phòng TOPCEO, 137 Bà Triệu, TP Hải Dương

Đơn vị tổ chức: Trường Doanh Nhân TOPCEO

Phí tham dự: 500.000 VNĐ (Chương trình do TOPCEO tài trợ cho khách hàng thân thiết)

Để đăng ký tham gia workshop “Lộ Trình Xây Dựng Doanh Nghiệp Thành Công”, quý doanh nhân và các chủ doanh nghiệp vui lòng liên hệ với TOPCEO qua:

• Email: topceo.edu.vn@gmail.com
  • Điện thoại: 0962 914 838 – 0984 024 666
  • Địa chỉ: 137 Bà Triệu, TP Hải Dương

TOPCEO cam kết mang đến những giá trị thiết thực và hữu ích cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Hãy tham gia cùng chúng tôi để cùng nhau xây dựng một lộ trình thành công cho doanh nghiệp của bạn!

Đăng ký ngay hôm nay !
    Số lượng có hạn