Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức, kỹ năng và phát triển năng lực ở mọi cấp độ với phương pháp và chương trình ưu việt.

TOPCEO Training & Coaching phát triển các chương trình đào tạo theo chuyên đề phù hợp với từng cấp độ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang tổ chức các chuyên đề:

Đào tạo theo chuyên đề là một phần dịch vụ và một phần nằm trong sứ mệnh chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia của TOPCEO. Vì vậy, TOPCEO Training & Coaching đã phối hợp với chuyên gia giàu kinh nghiệm để triển khai dự án đào tạo theo chuyên đề với chi phí thấp/ Miễn phí cho một số lĩnh vực/ ngành nghề.

Các doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với chúng tôi khi có đủ 1 nhóm 10 -15 người trở lên muốn tham dự chuyên đề hoặc mong muốn thiết kế theo yêu cầu thực tiễn của doanh nghiệp. Các chuyên gia của TOPCEO sẽ tiến hành tổ chức các chuyên đề với chi phí phù hợp.

Ngoài các chuyên đề đã nêu trên, TOPCEO Traning & Coaching vẫn tiếp tiếp tục mở rộng và xây dựng nhiều chuyên đề hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển của các doanh nghiệp hiện nay, giúp các doanh nghiệp nắm bắt, cập nhật cũng như phát triển bản thân doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp .

Đăng ký tham gia chương trình đào tạo tại TOPCEO để doanh nghiệp bạn có thể phát triển bền vững hơn!

Có thể bạn quan tâm:  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

    Liên Hệ Với Chúng Tôi
    Đăng ký nhận tư vấn các khóa học của TOPCEO