Chương trình Lập Kế Hoạch Marketing Năm 2024 tại Hải Dương

Thời gian: 12/01/2024

Địa điểm: 137 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Chương trình Lập Kế Hoạch Marketing Năm 2024 tại Hải Dương Thêm vào Google Calendar

Chương trình "Lập Kế Hoạch Marketing Năm 2024" là một chương trình toàn diện giúp doanh nghiệp xây dựng và triển khai kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu và tối ưu hóa hiệu suất. Chương trình này là sự kết hợp chặt chẽ giữa kiến thức chuyên sâu về quản lý kinh doanh và các phương pháp thực tế để xây dựng kế hoạch và chiến lược kinh doanh bền vững.

TOPCEO đặt ra những thách thức thực tế mà doanh nghiệp đang phải đối mặt, từ cạm bẫy thị trường đến biến động kinh tế, nhằm giúp bạn nhận diện và hiểu rõ vấn đề một cách toàn diện.

Trong bối cảnh nền kinh tế biến động không ngừng, việc nhận diện và đối mặt với những thách thức là chìa khóa quyết định giữa sự thành công và thất bại cho mọi doanh nghiệp. Chương trình “Lập Kế Hoạch Marketing Năm 2024” không chỉ giúp bạn xác định rõ vấn đề, mà còn cung cấp những giải pháp sáng tạo và chiến lược linh hoạt để bạn có thể tối ưu hóa cơ hội và đối mặt với những thách thức một cách chủ động.

Lap-ke-hoach-tang-doanh-thu-va-loi-nhuan

Thông qua việc kết hợp kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực kinh tế, quản lý và chiến lược doanh nghiệp, TOPCEO không chỉ giúp doanh nghiệp định hình lại chiến lược kinh doanh của mình mà còn tạo ra những cơ hội mới trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Bằng cách đưa ra những phân tích đa chiều và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn đáng tin cậy, TOPCEO mang lại cho doanh nghiệp cái nhìn toàn cảnh và chi tiết về tình hình kinh doanh, từ đó giúp họ đưa ra các quyết định chiến lược thông minh và hiệu quả.

Nội dung chương trình gồm:

1. Tư duy thành công
  2. Xác định lại mục tiêu của doanh nghiệp từ đầu năm.
  3. Nhìn lại kết quả kinh doanh
  4. Phân tích SWOT hiện tại
  5. Thiết lập mục tiêu
  6.  Xây dựng các chiến lược trọng tâm tạo ra sự thay đổi.
  7.  Lập kế hoạch hành động cụ thể cho từng chiến lược.
  8.  Thực hành lập mục tiêu, kế hoạch bằng văn bản

Lợi ích khi tham gia chương trình:

• Hiểu rõ hơn về môi trường kinh doanh và cơ hội thị trường.
  • Xây dựng kỹ năng lập kế hoạch và chiến lược linh hoạt.
  • Áp dụng kiến thức ngay vào công việc hàng ngày.
  • Tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh và tăng cường sự cạnh tranh.

Học viên sẽ được thực hành trực tiếp và được giải đáp trực tiếp với giảng viên cũng như học hỏi thêm từ các chủ doanh nghiệp khác.

Hãy tham gia chương trình của chúng tôi để định hình lại tương lai kinh doanh của bạn. Bạn sẽ không chỉ học được kiến thức mới mẻ mà còn áp dụng nó vào thực tế để đạt được thành công.

Thông tin liên hệ:

• Email: topceo.edu.vn@gmail.com