Giới thiệu

Công ty TNHH TOPCEO là Công ty chuyên đào tạo, huấn luyện, tư vấn hỗ trợ các giải pháp phát triển doanh nhân, nâng tầm Doanh nghiệp.
Giới thiệu
TOPCEO – Phát triển doanh nhân, nâng tầm doanh nghiệp

Kính thưa các CEO & Chủ doanh nghiệp!

Công ty TNHH TOPCEO là Công ty chuyên đào tạo, huấn luyện, tư vấn hỗ trợ các giải pháp phát triển doanh nhân, nâng tầm Doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu của chúng tôi là các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam.

Thưa quý vị

Trong vài thập niên vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của các hoạt động khởi nghiệp kinh doanh trên khắp thế giới và cũng nhận ra được giá trị to lớn đối với sự phát triển kinh tế xã hội của các doanh nghiệp mới. Cùng với xu hướng phát triển số lượng các doanh nghiệp mới trên toàn thế giới, Việt Nam cũng nằm trong trào lưu này.

Tuy nhiên, với rất nhiều lý do khác nhau, vì áp lực cạnh tranh, vì thiếu vốn, vì thiếu năng lực quản lý… hàng năm có tới hàng ngàn doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc giải thể, hoặc hoạt động cầm chừng và mệt mỏi. Điều này gây ra nhiều tổn thất lớn về tinh thần, vật chất cho chủ doanh nghiệp, cho nền kinh tế và toàn thể xã hội. Vậy làm thế nào để giải quyết được bài toán hỗ trợ cho các doanh nghiệp phát triển bền vững?

Qua nghiên cứu và thực tiễn từ rất nhiều doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng nguyên nhân chủ yếu của những vấn đề trên là do các doanh nghiệp chưa có được môi trường học tập và xây dựng doanh nghiệp bài bản ngay từ đầu, hoặc có học tập nhưng chưa đúng nơi, chưa đúng cách, chưa liên tục dẫn đến không mang lại hiệu quả thiết thực…

Với đam mê mang nguồn tri thức xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã ứng dụng thành công ở hàng ngàn các doanh nghiệp khách nhau, bằng phương pháp tiếp cận thực chiến của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, TOPCEO được ra đời với sứ mệnh phát triển năng lực doanh nhân, nâng tầm doanh nghiệp Việt chắc chắn sẽ giải quyết phần nào những nỗi đau của các doanh nghiệp hiện nay, góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý vị và đối tác đã và đang hợp tác phát triển cùng TOPCEO trong thời gian qua và mong muốn tiêp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác bền chặt của quý vị trong thời gian tiếp theo.

TOPCEO luôn cam kết hết mình phụng sự tận tâm vì sự phát triển phồn thịnh của doanh nhân Việt, Doanh nghiệp Việt!

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý lãnh đạo doanh nghiệp luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!
CEO & Founder

NGUYỄN VĂN HUY