Tư vấn SETUP Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp

04 lý do cơ bản để chúng ta phải xây dựng hệ thống quản trị cho Doanh Nghiệp:
  • Tránh sự phụ thuộc vào chủ doanh nghiệp, tránh sự phụ thuộc vào một cá nhân, một ngôi sao trong doanh nghiệp
  • Tránh sự giới hạn cho sự phát triển doanh nghiệp (quy mô hoạt động, quy mô doanh thu …)
  • Hệ thống giúp đơn giản hóa công việc
  • Hệ thống giúp nhân bản công việc kinh doanh, mở rộng thị trường, nghành nghề
Việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp lại đóng vai trò hết sức quan trọng đối với sự tăng trưởng, giúp doanh nghiệp nâng cao lợi thế cạnh tranh và hội nhập thành công vào nền kinh tế toàn cầu.

Để xây dựng được một hệ thống quản lý tốt, mỗi nhà quản trị doanh nghiệp cần cho mình một lộ trình để hoàn thiện, mà thông thường thời gian cần thiết cho lộ trình đó là một khoảng thời gian khá dài.

xay-dung-he-thong-quan-tri-doanh-nghiep
Xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp

Hệ thống quản trị doanh nghiệp được hiểu là phương pháp quản lý doanh nghiệp phù hợp (toàn bộ các nguyên tắc quản lý, chuẩn mực quản lý, cơ chế vận hành và cơ chế quản lý) được viết thành các tài liệu quản lý do các cấp quản lý có thẩm quyền ban hành mà toàn doanh nghiệp phải tuân theo để đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.

Các phương pháp quản trị doanh nghiệp khác nhau có thể dẫn đến các tư duy, nhận thức khác nhau về hệ thống quản lý doanh nghiệp:

Tìm Hiểu Thêm:   Tư vấn Xây dựng Thương hiệu
  • Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9000: đạt và ổn định chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
  • Hệ thống kiểm soát nội bộ: giảm thiểu các rủi ro.
  • Hệ thống sản xuất tinh gọn: giảm chi phí, rút ngắn thời gian, tăng sản lượng sản xuất.
  • Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP): thông lệ quản trị tốt nhất, xử lý nhanh chóng, kịp thời, giảm chi phí…
Phần lớn các doanh nghiệp chúng ta trong tình trạng không biết hoặc không quan tâm đến việc xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tự động. Cũng có thể bạn biết nhưng không biết bắt đầu từ đâu và làm như thế nào để có thể xây dựng thành công hệ thống quản trị doanh nghiệp tự động hiệu quả, phù hợp với thực tế của doanh nghiệp.

TOPCEO Consulting cấp dịch vụ tư vấn hệ thống quy trình quản lý bài bản, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp vận hành trơn tru, hiệu quả hướng tới mục tiêu “Tự Động Hoá Doanh Nghiệp”.

Dịch vụ này cũng giúp xây dựng kế hoạch đào tạo cho đội ngũ nhân sự chủ chốt của doanh nghiệp dựa trên đánh giá hiện trạng nguồn nhân lực theo khung năng lực

Dịch vụ Tư vấn hệ thống quản trị bao gồm:

• Tư vấn xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.
  • Tư vấn sơ đồ tổ chức, mô hình quản lý.
  • Thống nhất định hướng chiến lược phát triển.
  • Định biên nhân sự và quỹ lương.
  • Chuẩn hóa chức năng nhiệm vụ các khối/ phòng ban/bộ phận.
  • Xây dựng mô tả nhiệm vụ chi tiết các vị trí.
  • Xây dựng khung năng lực.
  • Set-up hệ thống lưu trình, quy trình, biểu mẫu các phòng ban chuyên nghiệp.
  • Xây dựng chính sách lương, thưởng, phúc lợi
  • Xây dựng hệ thống báo cáo – kế hoạch.
  • Xây dựng bộ quy tắc ứng xử và văn hoá doanh nghiệp.
  • Xây dựng hệ thống đánh giá KPIs
Hãy liên hệ với TOPCEO để được tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp.

2 thoughts on “Tư vấn SETUP Hệ thống Quản trị Doanh nghiệp

Trả lời