Theo yêu cầu (In-house)

Đào tạo inhouse là chương trình được xây dựng và đào tạo theo yêu cầu cụ thể tại từng Doanh nghiệp. Những khóa học được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng của doanh nghiệp, không làm mất nhiều thời gian cũng như chi phí và nguồn lực của Doanh nghiệp.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE TẠI TOPCEO HẢI DƯƠNG

B1: KHẢO SÁT NHU CẦU

Sau khi tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu cũng như định hướng đào tạo, những kỳ vọng của Doanh nghiệp, các chuyên gia/ giảng viên của TopCeo sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của Doanh nghiệp, sau đó lên tổng quan chương trình đào tạo với các nội dung cơ bản nhất và gửi tới Quý khách hàng để cùng thống nhất sơ bộ nội dung đào tạo.

B2. PHÂN TÍCH ĐỐI TƯỢNG

Các Chuyên gia/ Giảng viên sẽ tiến hành tiếp xúc với các đối tượng học viên của khóa đào tạo để nắm được hiện trạng của đội ngũ nhân viên, tìm hiểu chi tiết về những kiến thức liên quan đến khóa học, những mặt mạnh, mặt yếu của học viên, công việc hằng ngày của họ liên quan đến chương trình học và những khó khăn họ gặp phải

B3. LẬP KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO

Trên cơ sở nhu cầu của Khách hàng và các nguồn lực hiện có (con người, thời gian, phòng học…) TopCeo sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về kế hoach triển khai đào tạo (thời gian, thời lượng, địa điểm, phương thức, đối tượng…) nhằm giúp quá trình triển khai khóa đào tạo nhanh chóng, hiệu quả và đúng quy trình đã đề ra.

Có thể bạn quan tâm:  CHƯƠNG TRÌNH LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH

B4. THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH

Qua thực hiện 3 bước đầu, TopCeo đã nắm được mục tiêu đào tạo, thời lượng, đối tượng học viên, ưu nhược điểm của từng đối tượng, trên cơ sở đó các chuyên gia sẽ thiết kế chương trình đào tạo, biên soạn tài liệu giảng dạy với nội dung phù hợp nhằm đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho Doanh nghiệp có nhu cầu.

B5. TỔ CHỨC ĐÀO TẠO

 • Đội ngũ chuyên gia của TopCeo sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.
 • TopCeo sẽ phối hợp với Khách hàng trong quá trình triển khai đào tạo theo đúng kế hoạch đã đề ra. Trong quá trình triển khai, TopCeo luôn cử cán bộ theo dõi, quản lý lớp học và thu thập những thông tin phản hồi của học viên về công tác tổ chức, nội dung khóa học, giảng viên… để có những điều chỉnh kịp thời nhằm đảm bảo chất lượng và hiệu quả của chương trình đào tạo.

B6. TỔNG KẾT, KIẾN NGHỊ

Kết thúc khóa đào tạo, cán bộ quản lý lớp học của TopCeo sẽ tổng kết và làm báo cáo gửi lãnh đạo của Quý Khách hàng. Hai bên sẽ cùng ngồi lại để rút kinh nghiệm cho khóa những khóa học tiếp theo.


Khi nào doanh nghiệp cần đào tạo inhouse?

Khi doanh nghiệp có những yếu điểm, thiếu sót trong hoạt động nhưng không có đủ năng lực để giải quyết. Chẳng hạn như  doanh nghiệp cần nâng cấp công tác quản lý nhân sự, cần quản lý chất lượng công việc, đào tạo kỹ năng mềm, tăng tư duy làm việc cho nhân viên….Tuy nhiên, quản lý bộ phận, cấp trên trực tiếp không có khả năng đào tạo. Lúc này, doanh nghiệp cần những đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo inhouse để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải.

dao-tao-inhouse
Đào tạo Inhouse

Hình thức đào tạo inhouse do TOPCEO cung cấp

 • Đào tạo theo nhu cầu từng phòng ban của doanh nghiệp và tại doanh nghiệp.
 • Đạo tạo chuyên biệt theo nhu cầu riêng của từng vị trí nghề và theo mô hình doanh nghiệp để đào tạo tổng thể cho các cấp quản lý hoặc cho toàn thể nhân viên để nâng cao chất lượng tương tác công việc tốt nhất cho doanh nghiệp.

Phương pháp giảng dạy:

 • Với trải nghiệm thực hành thực tế các công việc, các kỹ xử lý tình huống cụ thể trong từng công việc của từng vị trí công việc.
 • Lên khung chương trình giảng dạy áp dụng phù hợp với công việc của các cấp quản lý, nhân viên, bộ phận riêng.
 • Tổ chức giảng dạy theo kế hoạch tại doanh nghiệp.

Thế mạnh và sự khác biệt trong đào tạo inhouse

 • Có hội đồng chuyên gia là các CTHĐQT, tổng giám đốc làm việc trong các tập đoàn lớn và các DN tư nhân.
 • Các khóa học inhouse được nghiên cứu sâu về thực trạng thực tế của từng loại hình, mô hình DN và các tồn tại của từng vị trí nghề trong DN, từ đó hiểu được giá trị cốt lõi sâu sắc từng vấn đề thường xuyên xảy ra và cách thực hiện, cách giải quyết hiệu quả nhất.

Bạn cần book khóa inhouse? Liên hệ Hotline: 0984.024.666

  Liên Hệ Với Chúng Tôi
  Đăng ký nhận tư vấn các khóa học của TOPCEO