Workshop Chuyên đề: Quản trị tài chính & Quản trị rủi ro

Thời gian: 18/05/2024

Địa điểm: 137 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Workshop Chuyên đề: Quản trị tài chính & Quản trị rủi ro Thêm vào Google Calendar

Trong cuộc đua không ngừng của thị trường kinh doanh, việc nắm bắt và thích ứng với biến động của tài chính và rủi ro là chìa khóa quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Để giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về cách xây dựng chiến lược tài chính và quản lý rủi ro, workshop Chuyên đề “Quản Trị Tài Chính và Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp” do TS. Hoàng Quang Trung – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này được tổ chức hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị thiết thực cho các doanh nghiệp.

Diễn giả: TS.Hoàng Quang Trung – Chuyên gia huấn luyện tài chính

Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo, TS. Hoàng Quang Trung không chỉ là một giảng viên đại học uy tín mà còn là Giám đốc của Công ty Giải pháp Tài chính và Kiểm toán Việt Nam. Ông cũng đã thành công trong việc đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, giúp họ xây dựng lộ trình tài chính vững chắc và vượt qua những thách thức khó khăn nhất.

Workshop Chuyên đề: Quản trị tài chính & Quản trị rủi ro

Workshop này không chỉ đưa ra cái nhìn tổng quan về tình hình tài chính và rủi ro trong doanh nghiệp mà còn cung cấp những phân tích sâu về các chiến lược, công cụ và phương pháp tiếp cận để tối ưu hóa quản lý tài chính và giảm thiểu rủi ro.

Một trong những điểm đặc biệt của khóa học này là khả năng học và làm theo ngay cả khi không có kiến thức nền tảng về tài chính và kế toán. Những chia sẻ của chuyên gia đảm bảo mọi học viên đều có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách dễ dàng và linh hoạt.

Khóa học không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn hướng đến mục tiêu thực tế: Giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược tăng doanh thu bán hàng, quản trị rủi ro tài chính, thuế, nhân sự và kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp ngăn ngừa mất vốn và ngừng hoạt động, mở ra cơ hội cho sự phát triển bền vững.

Đối tượng tham gia:

Khóa học này dành cho các giám đốc doanh nghiệp; giám đốc tài chính; quản lý cấp trung; kế toán và các chức vụ có liên quan.

Dù bạn là ai, từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm, bạn đều có thể tìm thấy giá trị trong khóa học này.

Nội Dung Chi Tiết:

4 Nguyên tắc quản trị tài chính doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao

Khóa học sẽ bao gồm các chủ đề quan trọng như:

• Chiến lược tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ: Bạn sẽ biết phải chi phí vào hạng mục nào để tăng được doanh thu theo chiến lược thay vì chi dàn trải, lãng phí vốn
  • 9 yếu tố để giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên giá trị và hấp dẫn nhà đầu tư: Bạn sẽ biết vận dụng để hoàn thiện từng yếu tố trên hành trình phát triển tùy theo năng lực thực thi của mỗi DN
  • Nhận diện các loại rủi ro: Biết rủi ro để tránh; Hiểu thêm về sự bào mòn vốn, mất vốn từ những nguyên nhân tưởng như vô hại
  • Quản trị dòng tiền: Sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi ‘Làm thế nào để công ty luôn có tiền mặt hoạt động liên tục?; Làm thế nào để quản lý tiền bạc, đánh giá rủi ro dòng tiền?’

Với sự hướng dẫn của chuyên gia Hoàng Quang Trung và nội dung phong phú, workshop Chuyên đề “Quản Trị Tài Chính và Rủi Ro Trong Doanh Nghiệp” hứa hẹn sẽ là một bước đột phá quan trọng cho sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp. Hãy tham gia ngay để trang bị cho bản thân và doanh nghiệp của bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua mọi thử thách trong môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh này.

Thông tin Workshop:

• Thời Gian: 08:00 – 17:00
  • Địa Điểm: TOPCEO – 137 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.
  • Phí Tham Dự: 500k/người.

Đăng ký tham gia ngay để trở thành một phần của sự kiện này và định hình lại tương lai của doanh nghiệp của bạn!

Đăng ký ngay hôm nay !
    Số lượng có hạn