Kính thưa Quý anh chị Doanh nhân!

TOPCEO CLUB là tổ chức cộng đồng tập hợp các chủ doanh nghiệp có khát khao học hỏi thay đổi phát triển bản thân và doanh nghiệp, được sáng lập bởi các học viên doanh nhân thuộc Trường Doanh nhân TOPCEO.

TOPCEO CLUB được ra mắt ngày 11. 10. 2022 với sự tham gia của 100 khách mời doanh nhân tham dự chúc mừng cho sự ra mắt kết hợp với chương trình tọa đàm kinh tế cùng tiến sỹ Lê Đăng Doanh và tiệc chào mừng kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam 13.10.2022, đây là sự kiến đánh dấu quan trọng cho các chặng đường phát triển của TOPCEO CLUB sau này.

– Tầm nhìn: Nơi quy tụ các doanh nhân thành công & hạnh phúc tại Việt Nam

– Sứ mệnh: Tạo ra môi trường học tập, chia sẻ giúp các thành viên phát triển năng lực doanh nhân để nâng tầm doanh nghiệp và phát triển bền vững.

– Giá trị cốt lõi:

  • Học tâp:  Giá trị học tập đại diện cho cam kết của TOPCEO CLUB trong việc tạo ra một môi trường thúc đẩy sự học hỏi và phát triển kiến thức. Học tập đòi hỏi sự tò mò và khao khát học hỏi, TOPCEO CLUB khuyến khích các thành viên nghiên cứu, tham gia khóa học, tham dự hội thảo, và chia sẻ kiến thức để tạo ra sự tiến bộ và phát triển.
  • Hợp tác:  Hợp tác là giá trị đại diện cho tinh thần làm việc nhóm và khuyến khích việc làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu chung. TOPCEO CLUB khuyến khích thành viên hợp tác, trao đổi ý kiến, và tạo ra cơ hội cho các doanh nhân đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Phát triển:  Giá trị phát triển liên quan đến cam kết của TOPCEO CLUB trong việc giúp các thành viên tăng cường năng lực doanh nhân và phát triển bền vững. TOPCEO CLUB cung cấp các nguồn lực, chương trình đào tạo, và cơ hội để giúp doanh nhân phát triển kỹ năng và chiến lược kinh doanh.
  • Hạnh phúc:  Hạnh phúc là một giá trị quan trọng, và TOPCEO CLUB tập trung vào việc tạo ra một môi trường và cộng đồng giúp các doanh nhân tìm kiếm cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, từ đó tạo ra sự hạnh phúc cho họ.
  • Thành công:  Giá trị này thể hiện mục tiêu của TOPCEO CLUB để giúp các doanh nhân đạt được thành công trong kinh doanh. Thành công có thể bao gồm tăng trưởng doanh số, lợi nhuân, hoặc đóng góp tích cực vào cộng đồng và xã hội.
  • Thịnh Vượng:  Thịnh vượng đại diện cho sự phát triển và thịnh vượng dài hạn của các doanh nghiệp và cá nhân. TOPCEO CLUB cam kết hỗ trợ các doanh nhân trong việc xây dựng các mô hình kinh doanh bền vững và thịnh vượng trong tương lai.

TOPCEO CLUB mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng doanh nhân để chúng tôi trao nhiều giá trị góp phần phát triển các doanh nhân, nâng tầm các doanh nghiệp Việt.Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Chủ tịch sáng lập: Coach Nguyễn Văn Huy – 0968 226 368

2. Tổng Thư ký: Vũ Thị Thảo – 0973 105 686

3. Phó Chủ tịch đào tạo: CEO Đồng Đức Giáp – 0986 839 555

4. Phó Chủ tịch đối ngoại: CEO Bùi Văn Tuấn – 0961 204 222

5. Phó Chủ tịch đối nội: Trần Đức Lưu – 0989 089 283

6. Phó Chủ tịch sự kiện: Trần Cao Phúc – 0938 715 222

Cảm ơn quý anh chị!