THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO CỰU HỌC VIÊN TOPCEO

Kính gửi Quý anh chị Chủ doanh nghiệp, CEO đã là cựu học viên của TOPCEO,

TOPCEO xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Quý anh chị đã tin tưởng và tham gia chương trình huấn luyện của chúng tôi trong thời gian qua. Để tiếp tục hỗ trợ Quý anh chị trong việc nâng cao năng lực và phát triển doanh nghiệp, chúng tôi xin thông báo về chính sách ưu đãi mới áp dụng:

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: GIẢM 70% PHÍ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH COACHING GROUP

Nay, Quý anh chị có cơ hội đặc biệt nhận ưu đãi giảm 70% trên tổng biểu phí tham dự chương trình Coaching Group của TOPCEO. Đây là cơ hội để anh chị tiếp tục học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật thêm những kiến thức mới và phát triển chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các anh chị có mong muốn trở thành chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp thực chiến, làm chủ doanh nghiệp của chính mình để trở thành nhà đầu tư & doanh nhân thành công.

Thông tin về chương trình Coaching Group – CEO Success

Coaching Group – CEO Success là chương trình huấn luyện doanh nghiệp thực chiến chuyên sâu cho một nhóm các chủ doanh nghiệp được thiết kế và thực hiện trực tiếp bới Coach Nguyễn Văn Huy – người có nhiều năm kinh nghiệm & tận tâm vì doanh nghiệp.

Đây không chỉ là chương trình học tập đơn thuần mà thực sự là một trải nghiệm của sự học, coaching và hợp tác đồng hành giúp nhau phát triển kinh doanh, nâng tầm doanh nghiệp để có một cuộc sống cân bằng, hạnh phúc và thành công hơn.

Nội dung chương trình đã được cải tiến cho phù hợp với thời điểm, xu hướng kinh doanh, đồng thời có sự chắt lọc những nội dung quan trọng và thực tế để các học viên có thể ứng dụng kịp thời và hiệu quả vào doanh nghiệp của mình.

Việc tái tạo tư duy và chuyển hóa kiến thức vào thực tế thông qua việc học tập liên tục sẽ giúp các Chủ doanh nghiệp đưa bản thân và doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Thời lượng chương trình: 24 buổi offline + hỗ trợ giải đáp online

Biểu phí học viên mới: 36.000.000 VNĐ/ học viên.

Biểu phí cựu học viên: 10.800.000 VNĐ/ học viên.

Hạn chót đăng ký ưu đãi: Ngày 15/ 03/ 2024

Mọi chi tiết và đăng ký, Quý anh chị vui lòng liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH TOPCEO
 • Tầng 3. Tòa nhà 137 Bà triệu, TP. Hải Dương.
 • Hotline: 0968226368 – 0984024666.

Chân thành cảm ơn sự đồng hành và đóng góp của Quý anh chị. Chúng tôi rất mong tiếp tục chia sẻ hành trình phát triển thành công cùng TOPCEO.

Trân trọng,

TOPCEO – Nâng Tầm Doanh Nghiệp

  Đăng ký ngay hôm nay !
  Số lượng có hạn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *