Coaching 1 – 1 là gì? Lợi ích của việc tham gia huấn luyện 1 – 1

Coaching giúp người được huấn luyện (Coachee) tự xác định được mục tiêu cá nhân, đánh giá đúng về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và đưa ra các giải pháp khắc phục. Không chỉ có vậy, Coaching còn giúp xây dựng không gian sáng tạo, an toàn, không phán xét để người huấn luyện khám phá, suy niệm và đưa ra quyết định của mình.

Coaching 1 – 1 là gì?

Coaching 1- 1 hay còn gọi là chương trình huấn luyện one to one là chương trình huấn luyện riêng cho 1 chủ doanh nghiệp nhằm giúp cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp phát triển năng lực doanh nhân bao gồm hệ thống tư duy, kiến thức, kỹ năng, tố chất, thái độ… lên một tầm cao mới, trở thành một doanh nhân thành công.

Hay nói cách khác, đây là chương trình huấn luyện trực tiếp với nhà Huấn luyện Doanh nghiệp nhằm giúp chủ doanh nghiệp đạt được thành công lâu dài trong công việc kinh doanh.

Coaching 1 – 1 là gì? Lợi ích của việc tham gia huấn luyện 1 – 1

Coaching 1 – 1 góp phần chuyển đổi hành vi thông qua việc thu hẹp khoảng cách giữa hiệu suất và kỳ vọng. Cấp lãnh đạo vượt qua được những trở ngại từ bên trong và bên ngoài sễ biết cách định vị tốt hơn cho sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai. Họ sẽ có khả năng truyền cảm hứng cho đội nhóm, gắn kết nhân viên, cùng nhau đạt mục tiêu tăng trưởng toàn diện và bền vững.

Chương trình này phù hợp với bạn nếu …

Tìm Hiểu Thêm:   Khám Phá Bí Quyết Lãnh Đạo Hiệu Quả cùng TOPCEO
  • Doanh nghiệp của bạn đang phát triển tốt nhưng chưa hoạt động được hết khả năng của nó.
  • Bạn mong muốn phát triển một đội ngũ nhân sự hoàn hảo cho doanh nghiệp.
  • Bạn muốn nhanh chóng mở rộng cơ sở dữ liệu khách hàng và hệ thống hóa kinh doanh.
  • Bạn cần trợ giúp tăng giá trị của doanh nghiệp trong thị trường.
  • Bạn quyết tâm đạt được sự thay đổi và phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh của bạn.

Lợi ích của việc tham gia huấn luyện 1 – 1

3 lý do chính khiến việc huấn luyện đem lại hiệu quả cho khách hàng và doanh nghiệp của họ:
  • Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp sẽ giúp bạn tập trung 100% vào mục tiêu của mình, và cung cấp quy trình bài bản để giúp bạn đạt được những mục tiêu đó. Việc tập trung là cực kỳ quan trọng đối với việc đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp.
  • Nhà Huấn Luyện sẽ buộc bạn phải chịu trách nhiệm với công việc, không chỉ vận hành doanh nghiệp hằng ngày, mà còn để phục vụ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bạn sẽ đầu tư vào sự thành công của bản thân và chúng tôi sẽ giúp bạn đến được đó…
  • Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp sẽ cung cấp tới 500 chiến lược cho bạn lựa chọn để xây dựng mức lợi nhuận mong muốn.
image

Huấn luyện one to one (Coaching 1 – 1) như thế nào?

Việc huấn luyện 1-1 sẽ tập trung vào mọi khía cạnh trong doanh nghiệp của khách hàng.

Tìm Hiểu Thêm:   5 Câu Hỏi Quyết Định Khi Kế Hoạch Tuyển Dụng Nhân Sự

Việc đầu tiên của quá trình Coaching 1 – 1 là thu thập những phản hồi từ mọi người xung quanh. Những thông tin này sẽ tiết lộ cho nhà lãnh đạo những điểm mạnh mà họ có thể tận dụng để chuyển đổi và cải thiện bản thân.

Sau đó, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ trải qua huấn luyện để tập trung vào các lĩnh vực mà họ mong muốn chuyển đổi. Đó có thể là mục tiêu phát triển cá nhân hoặc đạt kết quả kinh doanh phù hợp với định hướng của doanh nghiệp. Mục tiêu đặt ra cần phải đo lường được và có thời gian thực hiện cụ thể.

Sử dụng hệ thống câu hỏi và kỹ thuật truyền cảm hứng mạnh mẽ, nhà huấn luyện sẽ giúp chủ doanh nghiệp giải phóng tiềm năng, đặt ra các mục tiêu đột phá, thách thức chính mình nhằm phát huy những điều tốt nhất có trong người lãnh đạo.

Lãnh đạo doanh nghiệp được huấn luyện để tự mình khai thác tối đa năng lực sáng tạo và đề xuất các giải pháp mới. Đây sẽ là nền tảng hình thành các chiến lược phát triển, mang lại lợi thế cạnh tranh bền vững và loại bỏ các trở ngại tiềm tàng. Kết quả đạt được trong suốt hành trình sẽ được ghi nhận.

The Difference Between Business and Executive Coaching

Ngoài ra, nhà huấn luyện cũng sẽ hỗ trợ cấp lãnh đạo xây dựng một hệ thống trách nhiệm cá nhân, thiết lập các cấu trúc hỗ trợ mạnh mẽ và thang điểm đánh giá để đảm bảo đạt được kết quả mong muốn.

Tìm Hiểu Thêm:   Tuyển Dụng Ứng Viên Tài Năng: 7 Bước Hiệu Quả

Chương trình huấn luyện bao gồm những buổi online Coaching hoặc gặp trực tiếp hằng tuần giữa Nhà Huấn Luyện doanh nghiệp với chủ doanh nghiệp để theo sát việc áp dụng chiến lược và kế hoạch hành động cho các chương trình bán hàng, tiếp thị, quản trị nhân sự và xây dựng hệ thống quản trị để chủ doanh nghiệp có thể giảm khối lượng công việc và có thời gian học hỏi thêm những kiến thức cần thiết để hiện thực hoá ước mơ của họ…

Đăng ký tìm hiểu và tham gia 1 giờ Coaching miễn phí với Business Coach tại đây.

1