TOPCEO CLUB: Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập Và Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Ngày 11.10.2023 đã đánh dấu một sự kiện quan trọng của TOPCEO CLUB. Đó là lễ kỷ niệm 1 năm thành lập CLB cùng với sự kiện Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13.10 . Với sứ mệnh động viên và hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, TOPCEO CLUB đã không ngừng phát triển và đóng góp vào sự nghiệp doanh nghiệp tại Việt Nam.

TOPCEO CLUB được thành lập vào ngày 11.10.2022 với mục tiêu rõ ràng là tạo nên một cộng đồng cực kỳ đáng chú ý, tập hợp những chủ doanh nghiệp tài năng, những người sở hữu tinh thần học hỏi, khao khát thay đổi, và lòng đam mê vượt qua bất kỳ thử thách nào. Tổ chức này chính thức ra đời dưới sự sáng lập của các học viên doanh nhân xuất sắc thuộc Trường Doanh Nhân TOPCEO, và ông Nguyễn Văn Huy, một chuyên gia và huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu tại TOPCEO, đã vinh dự đảm nhiệm vị trí Chủ tịch sáng lập.

TOPCEO CLUB là tổ chức cộng đồng tập hợp các chủ doanh nghiệp có khát khao học hỏi thay đổi phát triển bản thân và doanh nghiệp

Với một Tầm nhìn đầy tham vọng, TOPCEO CLUB hướng đến mục tiêu tạo ra nơi quy tụ các doanh nhân thành công và hạnh phúc tại Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức không chỉ dừng ở việc tạo ra môi trường học tập và chia sẻ mà còn đi xa hơn, chú trọng vào việc giúp các thành viên phát triển năng lực doanh nhân, để họ có thể nâng tầm doanh nghiệp và đạt được sự phát triển bền vững. Điều này thể hiện qua các giá trị cốt lõi của TOPCEO CLUB, gồm học tập, hợp tác, phát triển, hạnh phúc, thành công, và thịnh vượng, đóng vai trò quan trọng trong sứ mệnh và tầm nhìn của tổ chức.

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập của TOPCEO CLUB

Năm qua đã chứng kiến TOPCEO CLUB phát triển nhanh chóng và ghi dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng doanh nhân. TOPCEO CLUB  đã hợp tác với nhiều chuyên gia và cố vấn doanh nghiệp hàng đầu như Vũ Thu Hoài, Trương Tuấn Lương, Trần Diệu Thúy, Đào Huy Lộc, Nguyễn Phương Hoa, Thiều Anh Sơn, Hồ Thị Mỹ Trang, Trần Hồng Nhung,… bước đầu đã mang lại những cơ hội và giá trị lớn cho các thành viên. Các chuyên gia này đã tận tâm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm rộng lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng. Sự hợp tác này đã giúp đẩy mạnh quá trình phát triển của các doanh nhân thành viên trong TOPCEO CLUB, là nguồn động viên không giới hạn để họ vượt qua mọi thách thức và đạt được những thành công đáng kể trong sự nghiệp kinh doanh của họ. Những thành tựu và cam kết của TOPCEO CLUB đánh bại mọi dự đoán ban đầu và chắc chắn là một nguồn động viên không ngừng cho sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.

Tìm Hiểu Thêm:   Tập huấn chính sách thuế mới & hóa đơn cho doanh nghiệp 2022

Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập TOPCEO CLUB đã được tổ chức như một dịp đặc biệt để các thành viên và chủ doanh nghiệp có thể cùng nhau chia sẻ những thành tựu đáng kể mà họ đã đạt được trong suốt một năm qua. Buổi lễ này là nơi để các cá nhân và doanh nghiệp xuất sắc trong cộng đồng TOPCEO CLUB được tôn vinh, và cũng là dịp để ghi nhận sự đóng góp to lớn của các chuyên gia cố vấn đã đồng hành cùng tổ chức trong quá trình phát triển doanh nhân và nâng tầm doanh nghiệp tại Việt Nam.

ky-niem-thanh-lap-TOPCEO-CLB
Lễ vinh danh của các cá nhân xuất sắc
ky-niem-thanh-lap-TOPCEO-CLUB
Lễ vinh danh của các doanh nghiệp xuất sắc

ky-niem-thanh-lap-TOPCEO-CLUB
Lễ ghi nhận cống hiến của các chuyên gia, cố vấn

Ngoài ra, buổi lễ còn diễn ra lễ kết nạp 3 thành viên mới, điều này chứng tỏ sự phát triển không ngừng của TOPCEO CLUB. Đặc biệt, TOPCEO CLUB công bố hai quyết định quan trọng:

1. Bổ nhiệm Ông Nguyễn Tiến Thành là Giám đốc phát triển TOPCEO CLUB khu vực Hưng Yên.
  2. Bổ nhiệm Ông Thiều Anh Sơn là Giám đốc phát triển TOPCEO CLUB khu vực Hà Nội.
Lễ bổ nhiệm 2 Giám đốc Phát triển Khu vực

Đây là một bước phát triển mới cho TOPCEO CLUB, tạo cơ hội lan tỏa giá trị từ môi trường học tập thực chiến của tổ chức đến các đối tác tại các tỉnh thành, giúp họ phát triển doanh nghiệp và nâng tầm sự nghiệp của họ.

Với tinh thần hướng tới sự phát triển và thành công, TOPCEO CLUB bước sang tuổi mới với niềm tự hào và sự biết ơn đối với tất cả thành viên, doanh nghiệp, và chuyên gia đã đồng hành và ủng hộ CLB TOPCEO trong suốt một năm qua. Chúc cho các chủ doanh nghiệp tiếp tục có nhiều sức khỏe, sự thành công và hạnh phúc trong hành trình kinh doanh của họ. Hãy tiếp tục chèo lái con tàu doanh nghiệp đi đến bến bờ thành công và hạnh phúc!

Tìm Hiểu Thêm:   Phỏng Vấn Và Đánh Giá Nhân Sự Quản Lý Tại Công Ty TNHH Cường Anh HD