Workshop chuyên đề số 3 – Quản trị và chiến lược tài chính và Tất niên mừng năm mới Quý Mão 2023

Quản trị tài chính doanh nghiệp là một trong những công việc quan trọng của giám đốc tài chính. Quản trị tài chính tốt không những giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí, gia tăng lợi nhuận mà còn đưa công ty vượt đà phát triển.

Ngoài vấn đề về chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ, một công ty không thể hoạt động khả thi trong thời gian dài nếu như nó không thành công về mặt tài chính. Việc quản trị tài chính hiệu quả giúp doanh nghiệp trả lời được các câu hỏi: Doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào? Hiện đang lỗ hay lãi? Có trong tay bao nhiêu tiền mặt? Có đủ tiền để đáp ứng những nghĩa vụ tài chính ngắn hạn hay không? Sử dụng tài sản hiệu quả như thế nào? So sánh tốc độ phát triển và lợi nhuận thuần với các đối thủ trong cùng ngành kinh doanh ? Nguồn vốn đến từ đâu?….
 

Workshop chuyên đề số 3 – Quản trị và chiến lược tài chính và Tất niên mừng năm mới Quý Mão 2023
Workshop chuyên đề số 3 – Quản trị tài chính và chiến lược

Để giúp các chủ Doanh nghiệp cũng như giám đốc tài chính và các nhân sự quản lý cấp cao của Doanh nghiệp nắm bắt cũng như hiểu rõ về tài chính, Câu lạc bộ Doanh nhân TOPCEO – TOPCEO CLUB đã thực hiện và tổ chức một buổi Workshop ngày 03/01/2023 với nội dung “Chuyên đề số 3: Quản trị và chiến lược tài chính”.

Buổi Workshop do Coach Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch Clb, đồng thời là một Chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp – Top 10 Nhà huấn luyện xuất sắc tại Việt Nam năm 2020 chia sẻ với sự tham gia của các thành viên trong CLB TOPCEO và một số khách mời.

Tìm Hiểu Thêm:   Tập huấn chính sách thuế mới & hóa đơn cho doanh nghiệp 2022

Đặc biệt có sự hiện diện, chia sẻ chuyên sâu, hỗ trợ tư vấn tài chính của chuyên gia tài chính Nguyễn Phương Hoa – Giám Đốc BLLOMAX – CEO Founded của cty Bllomax Học viện Đào tạo Quốc tế Manson Acedemy tốt nghiệp tại Paris Châu Âu.

Chuyên gia tài chính Nguyễn Phương Hoa
Chuyên gia tài chính Nguyễn Phương Hoa

Với nội dung xoay quanh tài chính doanh nghiệp, các báo cáo tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh và cách sử dụng dòng tiền…..đặt biệt vào thời điểm cuối năm này đã thu hút rất nhiều sự quan tân từ các doanh nghiệp. Sự kiện đã quy tụ các lãnh đạo, các CEO, chủ Doanh nghiệp, Doanh nhân ưu tú của Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội,…

Nguyễn Cẩm Giang – Đại sứ thương hiệu Gafo đã chia sẻ: “Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới anh Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch sáng lập TOPCEO và Ban tổ chức cùng tất cả các anh/chị/em lãnh đạo Doanh nghiệp đã hội tụ hôm nay cùng giao lưu, chia sẻ, gia tăng kết nối thiết thực, ý nghĩa đúng như sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược nhân văn của TOPCEO”.

TOPCEO định hướng, quy tụ, đào tạo, phát triển các doanh nhân thành công và hạnh phúc ở Việt Nam. Cộng đồng TOPCEO tạo môi trường học tập, chia sẻ, giúp các thành viên tăng cường năng lực Doanh nhân để nâng tầm Doanh nghiệp và phát triển bền vững.
 

Ứ
Workshop chuyên đề số 3 – Quản trị tài chính và chiến lược

Sau buổi chia sẻ là tiệc Tất niên mừng năm mới Quý Mão 2023, tổng kết các thành tích, các hoạt động của TOPCEO và dự định mục tiêu, kế hoạch cho sự phát triển lớn mạnh của TOPCEO trong năm 2023.

Tìm Hiểu Thêm:   THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO CỰU HỌC VIÊN TOPCEO

Sự kiện chia sẻ chuyên sâu về tài chính của TOPCEO đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Trung tâm sự kiện Phoenix, Hải Tân, TP Hải Dương.

Hãy theo dõi thông tin tại Website cũng như Fanpage để nắm bắt được thông tin cũng như đăng ký tham gia các buổi thảo luận, Workshop với các chuyên đề hấp dẫn tại TOPCEO.