DISC – Giải Mã Bản Thân, Đọc Vị Người Khác

Thời gian: 01:00 26/05/2023

Địa điểm: Tầng 3, số 137 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

DISC – Giải Mã Bản Thân, Đọc Vị Người Khác Thêm vào Google Calendar

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao một số người dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt với mọi người? Tại sao họ luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đạt được thành công trong việc quản lý nhân sự? Bí quyết nằm ở việc hiểu rõ bản thân, người khác, khách hàng và nhân sự.

DISC là một hệ thống phân loại hành vi và phong cách giao tiếp của con người. Nó định nghĩa bốn loại tính cách cơ bản: Thống trị (Dominance), Ảnh hưởng (Influence), Kiên định (Steadiness), và Tuân thủ (Conscientiousness).
Thống trị (Dominance): Những người có phong cách này thường tỏ ra quyết đoán, quyền lực và kiểm soát. Họ thích đưa ra quyết định nhanh chóng và tìm kiếm thành công.

Ảnh hưởng (Influence): Những người có phong cách này thường hướng ngoại, hài hước và giao tiếp tốt. Họ thích tương tác xã hội và tạo ra sự hứng khởi trong môi trường làm việc.

Kiên định (Steadiness): Những người có phong cách này thường ổn định, kiên nhẫn và đáng tin cậy. Họ thích môi trường ổn định, hợp tác và tạo ra sự ổn định cho nhóm.

Tuân thủ (Conscientiousness): Những người có phong cách này thường chi tiết, chính xác và chịu khó. Họ thích nghiên cứu, lập kế hoạch và tuân thủ quy tắc.

12
DISC là một công cụ phân tích hành vi phổ biến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quản lý, tuyển dụng và phát triển cá nhân.

Tại sao lại cần tham gia khóa học DISC?

Tham gia khóa học để khám phá sức mạnh của việc hiểu biết và thành công trong giao tiếp, khách hàng và quản lý nhân sự:
  • Hiểu mình: Bạn sẽ khám phá những khía cạnh chưa được khai phá về bản thân. Điều này giúp bạn tận dụng sức mạnh và khắc phục yếu điểm, từ đó phát triển sự tự tin và thành công trong công việc.
  • Hiểu người: Khóa học DISC sẽ trang bị bạn những kỹ năng tuyệt vời để hiểu rõ ngôn ngữ phi verb và biểu hiện cơ thể của người khác. Bạn sẽ nắm bắt sự tương tác và suy nghĩ của họ, từ đó xây dựng mối quan hệ tốt hơn và tạo sự gắn kết.
  • Hiểu về khách hàng: Việc hiểu nhu cầu, mong muốn và phong cách giao tiếp của khách hàng là yếu tố quyết định trong thành công kinh doanh. Khóa học DISC giúp bạn đọc hiểu khách hàng và cung cấp giải pháp phù hợp, từ đó tăng cường khả năng chốt sales và xây dựng lòng tin.
  • Hiểu về nhân sự: Quản lý nhân sự hiệu quả đòi hỏi bạn phải hiểu rõ từng thành viên trong đội nhóm. DISC sẽ giúp bạn đánh giá và phân loại thành viên dựa trên phong cách giao tiếp và hành vi của họ. Điều này giúp bạn xây dựng đội ngũ mạnh mẽ và phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân.
Tìm Hiểu Thêm:   Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp

Thông tin chương trình

Chương trình DISC được biên soạn giúp bạn hiểu được hành vi tính cách của bản thân và khách hàng. Các nội dung được biên soạn chi tiết dành riêng cho từng tính cách hành vi giúp người học dễ dàng áp dụng và đạt hiệu quả to lớn.

Thời lượng :  01 buổi

Thời gian cụ thể: 13:30PM – 17:00PM – Thứ Sáu ngày 19/05/2023

Địa điểm học: Tầng 3 – Công ty TNHH TOPCEO, 137 Bà Triệu, TP.Hải Dương

Khóa học này hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi chuyên gia huấn luyện Nguyễn Văn Huy – Top 10 Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH Việt Nam năm 2020, với các phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và nâng cao kỹ năng của mình.

Mỗi nhóm tính cách mang trong mình một điểm mạnh, điểm yếu, thiên hướng cũng như con thói quen khác nhau. Chúng ảnh hưởng đến cách làm việc, ứng xử và hợp tác. Chúng ta chỉ cần một chút tinh tế, kinh nghiệm và thấu hiểu DISC để thấu hiểu “bí mật hành vi” của bất kỳ ai.

Đăng ký ngay hôm nay !
    Số lượng có hạn