Chương Trình Huấn Luyện: Bán Hàng & Lãnh Đạo Đội Nhóm Bán Hàng

Thời gian: 01:00 14/06/2023

Địa điểm: Tầng 3, số 137 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Chương Trình Huấn Luyện: Bán Hàng & Lãnh Đạo Đội Nhóm Bán Hàng Thêm vào Google Calendar

Việc quan tâm đến doanh thu bán hàng là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, vì nó đóng vai trò quyết định trong việc xác định lợi nhuận và tăng trưởng của một doanh nghiệp.

Lãnh đạo đội nhóm bán hàng

Lãnh đạo đội nhóm bán hàng là một vai trò quan trọng trong một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Nhóm bán hàng thường đảm nhận nhiệm vụ tìm kiếm và thu hút khách hàng, tư vấn và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Lãnh đạo đội nhóm bán hàng phải có khả năng tạo động lực cho đội, xây dựng một môi trường làm việc tích cực và giúp đội nhóm đạt được mục tiêu kinh doanh.

doi-nhom-ban-hang

Dưới đây là một số nhiệm vụ quan trọng của lãnh đạo đội nhóm bán hàng:

• Xác định mục tiêu và chiến lược: Lãnh đạo đội nhóm bán hàng phải là người định rõ mục tiêu kinh doanh và phát triển chiến lược để đạt được những mục tiêu đó. Họ phải có khả năng phân tích thị trường, nắm bắt nhu cầu khách hàng và đưa ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.
  • Quản lý đội nhóm: Lãnh đạo đội nhóm bán hàng cần xây dựng và quản lý một đội nhóm bán hàng hiệu quả. Điều này bao gồm việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển thành viên trong đội, phân công nhiệm vụ, giám sát hiệu suất làm việc và cung cấp phản hồi.
  • Giao tiếp và hỗ trợ: Lãnh đạo đội nhóm bán hàng cần có kỹ năng giao tiếp tốt để liên lạc và tương tác với các thành viên trong đội, các bộ phận khác trong tổ chức và khách hàng. Họ cũng cần hỗ trợ đội nhóm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh, cung cấp thông tin và tài nguyên cần thiết để đạt được thành công.
  • Định hướng và động viên: Lãnh đạo đội nhóm bán hàng phải định rõ mục tiêu và kỳ vọng cho đội nhóm, tạo động lực và động viên để đạt được mục tiêu. Họ cần thể hiện lòng tin và khích lệ các thành viên trong đội, đồng thời giúp họ phát triển và nâng cao khả năng bán hàng của mình.
  • Đo lường và đánh giá: Lãnh đạo đội nhóm bán hàng cần xác định các chỉ số và tiêu chí để đo lường hiệu suất bán hàng và đánh giá kết quả đạt được. Dựa trên các thông số này, họ có thể xác định những điểm mạnh và yếu của đội nhóm và thực hiện các biện pháp cần thiết để cải thiện hiệu suất.
Tìm Hiểu Thêm:   Khóa Học Master Video Sales Tại Hải Dương

Thông tin chương trình

Chương trình đào tạo Bán hàng & Lãnh đạo đội nhóm bán hàng này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà bán hàng tài ba và một lãnh đạo đội nhóm bán hàng mạnh mẽ. Bằng cách tham gia, bạn sẽ được hưởng lợi từ các nội dung học tập đa dạng và phong phú, đặc biệt là những bài học quý giá từ một bậc thầy bán hàng thế giới, Blair Singer.

Chương trình này được chia sẻ bởi chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng và quản lý Nguyễn Thị Thảo – CEO & Founder của Tinh Hoa Việt. Với kinh nghiệm xây dựng đội ngũ bán hàng và tự động hóa thành công, cô đã đạt được nhiều thành tựu đáng kinh ngạc trong lĩnh vực bán hàng.

Thông qua chương trình, bạn có thể :

• Hiểu rõ về bán hàng – Năng lượng bán hàng
  • Hiểu rõ về team đội – Thấu hiểu khách hàng
  • Bẻ gãy sự từ chối của khách hàng khó tính nhất
  • Marketing xu hướng X10
  • Quản trị tiếng nói nhỏ của bản thân – Trở thành phi thường
  • 6 nhu cầu sale đỉnh cao
  • 13 bước chốt mọi đơn hàng
Thời gian: 7:30 – Thứ Tư ngày 14/06/2023

Địa điểm: Tầng 3 – Phòng đào tạo – 137 Bà Triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương

Phí tham dự: 3.000.000 VND/người (Giá ưu đãi: 500.000 VND/người khi đăng ký sớm)

Đừng bỏ lỡ cơ hội được rèn luyện kỹ năng bán hàng và lãnh đạo đội nhóm bán hàng của bạn với mức phí hấp dẫn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo chỗ của mình trong chương trình đào tạo này.

Tìm Hiểu Thêm:   Kỹ Năng Thuyết Trình Dành Cho Doanh Nhân

Đăng ký ngay hôm nay !