Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vô Địch

Thời gian: 13/11/2023

Địa điểm: Tầng 3, số 137 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Bí Quyết Xây Dựng Đội Nhóm Vô Địch Thêm vào Google Calendar

Đội nhóm trong doanh nghiệp thường được hình thành để tận dụng các ưu điểm và kỹ năng đặc biệt của từng thành viên, từ đó tạo ra hiệu suất làm việc cao hơn và đạt được kết quả tốt hơn. Vậy làm thế nào để xây dựng được đội nhóm hiệu quả, vô địch?

Thế nào là đội nhóm vô địch?

Xây dựng một đội nhóm vô địch là quá trình tạo ra một nhóm các thành viên làm việc cùng nhau với mục tiêu chung, phát huy tối đa tiềm năng và năng lực của từng cá nhân để đạt được thành công lớn. Đội nhóm vô địch không chỉ là sự kết hợp của những tài năng, mà còn là sự tương tác, giao tiếp và hỗ trợ lẫn nhau trong môi trường làm việc.
Một đội nhóm vô địch có những đặc điểm chung như:

Sự gắn kết: Đội nhóm vô địch thường có sự gắn kết cao giữa các thành viên. Họ cảm nhận được một tinh thần đoàn kết và tình đồng đội mạnh mẽ, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau.

Giao tiếp hiệu quả: Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong xây dựng một đội nhóm vô địch. Thành viên cần biết lắng nghe và thể hiện ý kiến một cách rõ ràng và tôn trọng. Giao tiếp hiệu quả giúp mọi người hiểu nhau, truyền đạt thông điệp đúng cách và giải quyết xung đột một cách xây dựng.

Mục tiêu chung: Một đội nhóm vô địch có mục tiêu chung rõ ràng và đồng lòng với nhau. Mỗi thành viên hiểu và cam kết với mục tiêu đó, tạo ra sự hướng dẫn và định hình cho các hoạt động và quyết định của đội.

Sáng tạo và khám phá: Đội nhóm vô địch khuyến khích sự sáng tạo và khám phá. Mỗi thành viên được động viên để đưa ra ý tưởng mới, thử nghiệm và tìm kiếm giải pháp đột phá. Sự sáng tạo đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra sự khác biệt và tiến xa hơn trong công việc.

xay-dung-doi-nhom
Làm việc nhóm để phát huy tối đa tiềm năng và năng lực của từng cá nhân để đạt được thành công lớn hơn.

Tính tự tin và sự tôn trọng: Một đội nhóm vô địch tạo ra môi trường làm việc nơi mà mỗi thành viên tự tin và được tôn trọng. Sự tín nhiệm và đánh giá cao lẫn nhau giúp xây dựng một tinh thần tích cực và sự phát tritriển cá nhân, đồng thời tạo ra một cảm giác an toàn để mọi người có thể thể hiện ý kiến và ý tưởng của mình một cách tự do.

Tìm Hiểu Thêm:   Workshop Online: Giải Pháp Tối Ưu – Nâng Cao Chất lượng & Sản Lượng Trong Sản Xuất

Lãnh đạo mạnh mẽ: Một đội nhóm vô địch cần có một người lãnh đạo mạnh mẽ, có khả năng tạo động lực và tinh thần cho đội. Lãnh đạo không chỉ là người chỉ đạo, mà còn là người truyền cảm hứng, hướng dẫn và tạo điều kiện để mỗi thành viên phát triển và đóng góp tối đa vào sự thành công của đội.

Quản lý xung đột và hòa giải: Trong quá trình làm việc, xung đột có thể xảy ra. Tuy nhiên, một đội nhóm vô địch có khả năng quản lý xung đột một cách xây dựng và tìm kiếm các giải pháp hòa giải. Điều này đảm bảo rằng mọi thành viên có thể tiếp tục làm việc cùng nhau một cách hiệu quả và không có sự ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần đoàn kết của đội.

Thông tin chương trình

Bạn đang tìm kiếm bí quyết để xây dựng một đội nhóm vô địch? Bạn muốn biết cách tạo ra một đội ngũ mạnh mẽ, đoàn kết và hiệu quả? Hãy tham gia vào chương trình “Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch” tại TOPCEO.

Chương trình này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng và chiến lược quan trọng để phát triển một đội nhóm tuyệt vời. Những gì bạn sẽ học được:

• Xác định mục tiêu và giá trị chung: Học cách xây dựng mục tiêu rõ ràng và tạo ra giá trị chung trong đội nhóm. Điều này sẽ giúp mọi người cùng hướng về một mục tiêu chung và làm việc với động lực cao.
  • Phân công và quản lý công việc: Tìm hiểu cách phân công công việc một cách hợp lý, tận dụng tài năng và năng lực của từng thành viên. Bạn sẽ được hướng dẫn cách quản lý thời gian, ưu tiên công việc và đảm bảo tiến độ được duy trì.
  • Giao tiếp và tương tác: Rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả và xây dựng môi trường tương tác tích cực trong đội nhóm. Bạn sẽ học cách lắng nghe, truyền đạt ý kiến và giải quyết xung đột một cách xây dựng.
  • Xây dựng lòng tin và hỗ trợ: Hiểu cách xây dựng lòng tin trong đội nhóm và tạo ra sự hỗ trợ đồng đội. Chúng tôi sẽ chia sẻ các phương pháp để tạo ra một môi trường làm việc tin cậy và đội ngũ hỗ trợ lẫn nhau.
  • Quản lý xung đột và giải quyết vấn đề: Học cách đối mặt với xung đột và giải quyết vấn đề trong đội nhóm một cách xây dựng. Chúng tôi sẽ giới thiệu các công cụ và kỹ thuật để giải quyết các khó khăn và tạo ra sự thống nhất trong nhóm.
Tìm Hiểu Thêm:   Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp

Với chương trình “Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch”, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận những kiến thức và kinh nghiệm quý báu từ những người đã thành công trong việc xây dựng và quản lý đội nhóm xuất sắc.

Thời lượng :  01 buổi

Thời gian cụ thể: 7:30AM – Thứ Bảy ngày 27/05/2023

Phí tham dự: 1 triệu/người. Nhanh tay đăng ký tham gia để hưởng mức phí ƯU ĐÃI dành riêng cho bạn.

Địa điểm học: Tầng 3 – Công ty TNHH TOPCEO, 137 Bà Triệu, TP.Hải Dương

Khóa học này được chia sẻ bởi chuyên gia huấn luyện Nguyễn Văn Huy – Top 10 Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH Việt Nam năm 2020, với các phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và nâng cao kỹ năng của mình.

Hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA chương trình “Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch” để trở thành một nhà lãnh đạo đích thực và xây dựng một đội nhóm vô địch. Sự thành công đang chờ đón bạn!

Đăng ký ngay hôm nay !
    Số lượng có hạn