Thời gian: 01:00 06/04/2023

Địa điểm: trực tuyến qua ZOOM

Workshop Online: Giải Pháp Tối Ưu – Nâng Cao Chất lượng & Sản Lượng Trong Sản Xuất Thêm vào Google Calendar

Nâng cao chất lượng và sản lượng trong sản xuất là một yếu tố quan trọng giúp các doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển trong thị trường ngày nay. Để đạt được điều này, cần tập trung vào việc tối ưu hoá quy trình sản xuất, cải thiện công nghệ sản xuất, đào tạo nhân lực và cải tiến quản lý.

Trong thế giới kinh doanh hiện nay, sản xuất là một lĩnh vực quan trọng và đóng vai trò không thể thiếu đối với sự phát triển của các doanh nghiệp. Với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và số lượng sản phẩm, việc tối ưu hóa quy trình sản xuất là một yếu tố không thể bỏ qua.

Để giúp cho các doanh nghiệp nắm bắt được cách tối ưu hóa quy trình sản xuất của mình, TOPCEO tổ chức chương trình workshop online “Giải pháp tối ưu – Nâng cao chất lượng và sản lượng trong sản xuất”. Nội dung của chương trình workshop sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để tối ưu hoá quy trình sản xuất của doanh nghiệp, từ đó giúp nâng cao chất lượng và sản lượng sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Lợi ích từ chương trình

nang-cao-chat-luong-va-san-luong-trong-san-xuat

Chương trình workshop “Giải pháp tối ưu – Nâng cao chất lượng và sản lượng trong sản xuất” sẽ mang đến cho người tham gia nhiều lợi ích, bao gồm:

• Nâng cao chất lượng sản phẩm: Người tham gia sẽ hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và tìm ra các điểm yếu trong quy trình đó để cải thiện. Từ đó, người tham gia có thể áp dụng những giải pháp tối ưu để nâng cao chất lượng sản phẩm.

• Tăng sản lượng sản phẩm: Sau khi tối ưu hoá quy trình sản xuất và sử dụng tối đa nguyên liệu và thiết bị, diều đó giúp tăng sản lượng sản phẩm và cải thiện hiệu quả sản xuất.

• Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp: Với chất lượng sản phẩm và sản lượng được nâng cao, doanh nghiệp có thể cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

• Đào tạo nhân lực chuyên nghiệp: Người tham gia sẽ hiểu rõ hơn về công nghệ sản xuất mới và cung cấp cho họ những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường sản xuất chuyên nghiệp.

• Mở rộng mạng lưới kết nối: Chương trình cũng là cơ hội để người tham gia giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới kết nối trong ngành sản xuất.
Với sự tham gia vào chương trình workshop này, bạn sẽ được học tập và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành sản xuất. Chương trình sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thách thức trong quá trình sản xuất và cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu và hiệu quả để giải quyết những vấn đề đó.

Thông tin chương trình

Đối tượng tham gia

Tìm Hiểu Thêm:   Chương Trình Huấn Luyện: Bán Hàng & Lãnh Đạo Đội Nhóm Bán Hàng

Chương này dành cho các chuyên gia sản xuất, nhà quản lý, kỹ sư và nhân viên liên quan đến quản lý và sản xuất trong các doanh nghiệp sản xuất.

Đối tượng tham gia chương trình có thể đến từ các lĩnh vực sản xuất khác nhau như sản xuất ô tô, điện tử, công nghiệp chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng, sản xuất dược phẩm, vv. Bất kỳ ai quan tâm đến việc cải thiện quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng và sản lượng sản phẩm đều có thể tham gia chương trình này.

Thời gian tổ chức: Từ 19h30 đến 21h30  thứ Năm ngày 06/04/2023

Hình thức: Tổ chức trực tuyến qua ZOOM

Khóa học này hoàn toàn miễn phí được cung cấp bởi chuyên gia huấn luyện, cố vấn quản trị trong lĩnh vực vận hành hệ thống sản xuất – Mrs.Hồ Thị Mỹ Trang  – Giám Đốc Sản xuất Laurenlton Diamonds Việt Nam, với các phương pháp giảng dạy hiện đại và thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tế và nâng cao kỹ năng của mình.

Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng và sản lượng sản phẩm của doanh nghiệp mình, đồng thời mong muốn mở rộng kiến thức và kinh nghiệm của mình, chương trình workshop “Giải pháp tối ưu – Nâng cao chất lượng và sản lượng trong sản xuất” là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội cập nhật và trau dồi kiến thức của mình!

Tìm Hiểu Thêm:   Lập Kế Hoạch Và Chiến Lược Về Đích Thành Công Năm 2023

Đăng ký ngay hôm nay !