Bạn đã bao giờ lâm vào những tình huống dưới đây? 

 • Bạn đã bao giờ mất đi khách hàng chỉ vì bạn không giao tiếp được với họ?
 • Bạn thấy không hiểu mọi người và không được thấu hiểu dẫn đến những mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống và trong công việc.
 • Bạn muốn hiểu rõ bản thân và xây dựng phong cách cho mình?
 • Bạn không biết phải giao tiếp, ứng xử với từng khách hàng trong những trường hợp khác nhau như thế nào?
 • Bạn đang gặp vấn đề về nhân sự, đội nhóm, hợp tác trong công việc?

DISC chính là công cụ sẽ giúp bạn cải thiện và giải quyết những vấn đề trên, là chìa khóa mở  ra một thế giới mới thú vị, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa.

DISC là công cụ đánh giá hành vi dựa trên lý thuyết DISC của nhà tâm lý học William Moulton Marston. DISC giúp bạn nhận diện được người khác thông qua các nhóm hành vi, tính cách của họ. Bởi vì mỗi con người chúng ta sẽ có một khuôn mẫu hành vi khác nhau và thông thường được quy vào trong 4 nhóm tính cách sau: nhóm D (Dominance – Thống trị), nhóm I (Influence – Ảnh hưởng), nhóm S (Steadiness – Kiên định), nhóm C (Compliance – Tuân thủ).

DISC – Thấu hiểu bản thân
DISC – Thấu hiểu bản thân

1. Giới thiệu chung về chương trình

DISC được áp dụng rộng rãi trong những lĩnh vực quản trị nhân sự, tuyển dụng, môi trường làm việc hay thậm chí là đời sống cá nhân, các nhà tuyển dụng có thể xác định được tính cách và tiềm năng của ứng viên cho công việc và các cá nhân cũng có thể phát huy được thế mạnh của mình trên con đường sự nghiệp và áp dụng DISC để đọc vị người đối diện.

Chương trình DISC được biên soạn giúp bạn hiểu được hành vi tính cách của bản thân và khách hàng. Các nội dung được biên soạn chi tiết dành riêng cho từng tính cách hành vi giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng áp dụng và đạt hiệu quả to lớn.

Với khóa học disc phát triển bản thân “DISC – THẤU HIỂU BẢN THÂN “ gồm nhiều bài học chi tiết được xây dựng với mục đích giúp cho các bạn, nhất là những người Chủ doanh nghiệp; Lãnh đạo đội nhóm; người làm kinh doanh, Marketing, bán hàng và bất kỳ ai mong muốn thấu hiểu bản thân, khách hàng, đối tác có thể:

✔️ Thấu hiểu bản thân: khả năng, nhược điểm, định hướng nghề nghiệp, phát huy điểm mạnh bản thân.
✔️ Nhận diện khách hàng và đàm phán, xây dựng mối quan hệ thân thiết với từng kiểu người khác nhau.
✔️ Chinh phục khách hàng khó tính, các chiến lược, tuyệt chiêu bán hàng cho 4 nhóm người DISC.
✔️ Xây dựng đội nhóm kinh doanh bùng nổ: Xác định khả năng, ưu điểm của từng nhân sự, cách giao việc phù hợp từng nhóm người, thu phục nhân tâm, tạo ảnh hưởng với người khác, xây dựng đội nhóm vô địch, phát huy khả năng từng người…

2. Kết quả sau chương trình

 • Thấu hiểu tính cách và hành vi khách hàng để khiến họ “phải lòng” bạn ngay từ lần gặp đầu tiên.
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp để “sales nhanh, chốt gọn“ chỉ trong tích tắc.
 • Biết cách tiếp cận khách hàng một cách thông minh để “mở ví” họ dễ như trở bàn tay.
 • Chinh phục khách hàng khó tính, các chiến lược, tuyệt chiêu bán hàng cho 4 nhóm người DISC.
 • Xây dựng đội nhóm bùng nổ: Xác định khả năng, ưu điểm của từng nhân sự, cách giao việc phù hợp từng nhóm người, thu phục nhân tâm, tạo ảnh hưởng với người khác, xây dựng đội nhóm vô địch, phát huy khả năng từng người.

3. Thông tin chương trình

Thời lượng : 2 buổi

Địa điểm học: Phòng Đào tạo & Huấn luyện – Công ty TNHH TOPCEO, tầng 3, Tòa nhà 137 Bà triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.

Mỗi nhóm tính cách mang trong mình một điểm mạnh, điểm yếu, thiên hướng cũng như con thói quen khác nhau. Chúng ảnh hưởng đến cách làm việc, ứng xử và hợp tác. Chúng ta chỉ cần một chút tinh tế, kinh nghiệm và thấu hiểu DISC để thấu hiểu “bí mật hành vi” của bất kỳ ai.

Liên hệ TOPCEO qua số điện thoại 0984 024 666 hoặc Fanpage để được tư vấn trực tiếp về chương trình và đặt lịch huấn luyện với các chuyên gia của chúng tôi.

  Liên Hệ Với Chúng Tôi
  Đăng ký nhận tư vấn các khóa học của TOPCEO