Trong môi trường làm việc ngày nay, kỹ năng thuyết trình làm chủ sân khấu là kỹ năng không thể thiếu. Những người có kỹ năng thuyết trình tốt chắc chắn sẽ trang bị đầy đủ sự tự tin, dám nghĩ và dám thể hiện quan điểm trước đám đông; tự tin đối diện với vấn đề tốt hơn, khả năng phản ứng với thử thách nhanh nhẹ, nhạy bén hơn.

Kỹ năng thuyết trình – Làm chủ sân khấu

Một khi bạn đã làm tốt việc thuyết trình, sự tự hào về bản thân sẽ nâng cao, càng ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn, nắm bắt ý muốn của người khác nahnh chóng hơn. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, với khách hàng, bạn sẽ dễ dàng trao đổi, thương thảo, thỏa thuận hơn …, từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.Những nhà lãnh đạo thành thạo kỹ năng này sẽ truyền đạt được nguồn cảm hứng và niềm tin, sự thấu hiểu và rõ ràng cho nhân viên.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, thuyết trình không phải là việc dễ dàng. Vậy làm thế nào để vượt qua sự e ngại và thực hiện những bài thuyết trình hiệu quả? Câu trả lời nằm trong chương trình “Kỹ năng Thuyết trình Làm chủ sân khấu”.

1. Mục tiêu của chương trình huấn luyện

Sau khi hoàn tất chương trình, học viên có thể:
  • Hiểu thuyết trình là gì và tầm quan trọng của nó trong môi trường làm việc ngày nay;
  • Hiểu các tố chất, kỹ năng cần có của một người thuyết trình chuyên nghiệp;
  • Biết cách chuẩn bị và thiết kế một bài thuyết trình hiệu quả;
  • Biết cách phát triển kỹ năng trình bàytrước người khác;
  • Tự tin trình bày trước nhiều người về một vấn đề nhằm mục đích thuyết phục và tạo sức ảnh hưởng cho người nghe.

Chương trình đào tạo này được thiết kế dành riêng cho:
  • Các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp;
  • Các giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các Phòng/Ban/Bộ phận trong doanh nghiệp;
  • Các thành viên trong Team hoặc cá nhân có mong muốn phát triển kỹ năng thuyết trình của bản thân;
  • Những người làm các công việc thường xuyên phải thuyết trình như giảng viên, bán hàng …
(Chương trình không phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên – những người chưa có kinh nghiệm làm việc trong môi trường dioanh nghiệp.)

3. Nội dung chương trình

Chương trình huấn luyện được TOPCEO biên soạn theo các chuyên đề sau:

• Tư duy nền tảng
  • Giai đoạn chuẩn bị
  • Kỹ năng trình bày chuyên nghiệp, hiệu quả
  • Kỹ năng dẫn chương trình chuyên nghiệp
  • Kỹ năng hoạt náo và thu hút khán giả
  • Kỹ năng chủ trì buổi họp hiệu quả
  • Kỹ năng huấn luyện, kèm cặp nhân viên
  • Thực hành các kỹ năng

4. Thông tin chương trình huấn luyện

Thời lượng :8 buổi, 1 buổi/tuần/2,5h

Địa điểm học: Phòng Đào tạo & Huấn luyện – Công ty TNHH TOPCEO, tầng 3, Tòa nhà 137 Bà triệu, phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương.

Liên hệ TOPCEO qua số điện thoại 0984 024 666 hoặc Fanpage để được tư vấn trực tiếp về chương trình và đặt lịch huấn luyện với các chuyên gia của chúng tôi.