Hội Thảo TOPCEO CLUB: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Đòn Bẩy Liên Minh Chiến Lược Và Quản Trị Đội Ngũ Bán Hàng

Mới đây đã diễn ra một hội thảo với chủ đề “Đòn bẩy liên minh chiến lược và quản trị đội ngũ bán hàng” . Hội thảo đã tập trung vào việc giới thiệu các chiến lược và kỹ năng quản trị đội ngũ bán hàng hiệu quả, cùng với các phương pháp thiết lập liên minh chiến lược giữa các doanh nghiệp.

Với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập, chia sẻ giúp các thành viên tăng cường năng lực doanh nhân để nâng tầm doanh nghiệp và phát triển bền vững, TOPCEO CLUB thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ngày 14/ 03/ 2023, TOPCEO CLUB đã tổ chức một hội thảo với chủ đề “Đòn bẩy liên minh chiến lược và quản trị đội ngũ ngũ bán hàng”. Hội thảo đã tập trung vào các vấn đề quan trọng như cách tạo ra một liên minh chiến lược hiệu quả giữa các doanh nghiệp và cách quản lý đội ngũ bán hàng để tăng hiệu quả kinh doanh.

Buổi thảo luận đã cung cấp cho các CEO những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về quản trị và đào tạo đội ngũ bán hàng hiệu quả trong thời đại số.

Mục đích giúp các doanh nghiệp thành viên tận dụng lợi thế, điểm mạnh của từng doanh nghiệp để hỗ trợ các doanh nghiệp khác, giúp tăng cường khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững trong thị trường hiện nay. Workshop đã cung cấp cho các doanh nghiệp chiến lược, kỹ năng quản lý đội ngũ bán hàng và xây dựng liên minh chiến lược hiệu quả để giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Tìm Hiểu Thêm:   TOPCEO CLUB Tổ Chức Sự Kiện Đào Tạo Nội Bộ Tại Công Ty TNHH MTV ANO

Buổi hội thảo này đã được chia sẻ bởi diễn giả là Coach Nguyễn Văn Huy, người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và phát triển lãnh đạo, cùng với khách mời đặc biệt là bà Nguyễn Thu Hoài, người có nhiều kinh nghiệm thực chiến về quản trị đội ngũ bán hàng.

Trong buổi hội thảo, diễn giả Coach Nguyễn Văn Huy đã chia sẻ về tầm quan trọng của liên minh chiến lược trong kinh doanh hiện đại. Ông đã giới thiệu các chiến lược và cách thức xây dựng liên minh chiến lược giữa các doanh nghiệp để cùng nhau tạo ra giá trị cho khách hàng. Ngoài ra, ông cũng chia sẻ kinh nghiệm về cách thức lãnh đạo và quản trị đội ngũ bán hàng, giúp các doanh nghiệp tối ưu hoá hiệu quả hoạt động kinh doanh.

hoi-thao-lien-minh-chien-luoc-kinh-doanh-va-quan-tri-doi-ngu-ban-hang
Sự kết hợp giữa chuyên gia đào tạo và chuyên gia kinh doanh đã mang lại những kiến thức và kinh nghiệm đa dạng cho các nhà quản lý và doanh nghiệp tham dự.

Bà Nguyễn Thu Hoài, khách mời đặc biệt của buổi hội thảo, đã đưa ra những chia sẻ về các phương pháp quản trị đội ngũ bán hàng hiệu quả. Bà đã giới thiệu những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà quản lý bán hàng thành công, bao gồm khả năng lãnh đạo, tạo động lực, quản lý hiệu quả và xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Đặc biệt bài chia sẻ của bà giúp các CEO định hình sự khác nhau giữa bán hàng bản năng và bán hàng chuyên nghiệp, lộ trình những việc cần làm để xây dựng phòng bán hàng chuyên nghiệp….

Tìm Hiểu Thêm:   Workshop Chuyên Đề Số 6: Nhân Sự và Lãnh Đạo Tại TOPCEO

Các diễn giả đã cùng nhau thảo luận về những thách thức và cơ hội trong việc quản trị đội ngũ bán hàng, cùng nhau tìm kiếm những giải pháp đem lại hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, họ cũng đã giải đáp các thắc mắc và chia sẻ những câu chuyện thành công từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh.

Buổi hội thảo “Đòn bẩy liên minh chiến lược và quản trị đội ngũ bán hàng” đã đem lại cho các doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh một nguồn thông tin vô cùng quý giá để tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp đến để học hỏi, giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong một môi trường chuyên nghiệp với nhiều giá trị xứng đáng.

Buổi Worshop  đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các doanh nhân và nhà quản lý tham gia. Họ đã có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình với những người khác trong ngành kinh doanh. Đây là một sự kiện đáng chú ý của TOPCEO CLUB, mang lại những giá trị to lớn cho các doanh nghiệp và cộng đồng kinh doanh nói chung.