Chuyên đề Workshop 2: Đòn bẩy tuyển dụng & Đào tạo nội bộ

Nguồn nhân lực chính là một trong những nguồn lực hữu hình, ảnh hưởng đến chiến lược quản trị của doanh nghiệp. Nguồn lực tạo nên lợi thế cạnh tranh, đóng vai trò quan trọng trong thành công của một doanh nghiệp.


Trong thời đại ngày nay, con người được coi là một “tài nguyên đặc biệt”, một nguồn lực của sự phát triển kinh tế. Bởi vậy, việc phát triển con người, phát triển nhân lực trở thành vấn đề chiếm vị trí trung tâm trong hệ thống phát triển các nguồn lực. Vậy làm thế nào để các chủ doanh nghiệp biết nắm giữ và phát triển nguồn nhân lực này?

Ngày 6/12/2022, Câu lạc bộ Doanh nhân TOPCEO CLUB – CLB TOPCEO đã tổ chức một buổi Workshop Chuyên đề số 2 với nội dung: “Đòn bẩy tuyển dụng & Đào tạo nội bộ” do Coach Nguyễn Văn Huy – Chủ tịch Clb, đồng thời là một Chuyên gia Huấn luyện doanh nghiệp chia sẻ với sự tham gia của các thành viên trong Clb TOPCEO và một số khách mời.

Chuyên đề Workshop 2: Đòn bẩy tuyển dụng & Đào tạo nội bộ
Workshop Chuyên đề số 2

Trong buổi chia sẻ, Ông Huy đã có một vài chia sẻ về vai trò của nguồn lực nhân sự:

  • Nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất trong tổ chức
  • Nguồn nhân lực là động lực của sự phát triển
  • Nguồn nhân lực quyết định đến sự thành công của tổ chức

Bên cạnh đó, các chủ doanh nghiệp cũng nắm rõ được vai trò của công tác tuyển dụng và tầm quan trọng của đào tạo nội bộ.

Tìm Hiểu Thêm:   Tập huấn chính sách thuế mới & hóa đơn cho doanh nghiệp 2022

“Các chương trình đào tạo nội bộ không chỉ có tác dụng nâng cao hiệu quả công việc ở thời điểm hiện tại mà còn xây dựng văn hóa doanh nghiệp, định hướng lâu dài trong tương lai.” – Ông Huy chia sẻ.

Coach-Huy-chia-se
Coach Huy chia sẻ

Trọng tâm nội dung chia sẻ trong buổi Workshop chuyên đề số 2 này là một số quy trình liên quan về phát triển nguồn nhân lực như: Quy trình hoạch định nhân sự, Tuyển dụng, Thử việc, Đào tạo … Coach Huy đã có những chia sẻ chuyên sâu về các quy trình giúp cho các chủ doanh nghiệp cũng như các khách mời tham gia hiểu rõ hơn và biết nắm bắt sửa đối giúp cho bản thân doanh nghiệp họ có sự đổi mới trong quản lý nguồn nhân lực của chính mình.

Hãy theo dõi thông tin tại Website cũng như Fanpage để nắm bắt được thông tin cũng như đăng ký tham gia các buổi thảo luận, Workshop với các chuyên đề hấp dẫn tại TOPCEO.