Lê Thành Thái

Chuyên gia phong thủy

thuyphaptruongsinh@gmail.com

Tư vấn xây dựng nhà ở theo phong thuỷ, thiên văn, địa lý

Thông Tin Chi Tiết

Địa chỉ doanh nghiệp: Thôn Bích Lâm, Xã Quang Phục, Huyện Tứ Kỳ, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam

Mobile: 0983.829.955

Website: phongthuyvinhthanh.com

Phong Thủy là một môn Khoa học Tổng hợp, nó tích hợp rất nhiều kiến thức của các môn khoa học như: Kinh dịch, địa lí, vũ trụ, toán học, vật lí, hóa học, lịch sử, sinh học, tin học… để nghiên cứu về môi trường sinh thái và môi trường tâm linh phục vụ cho đời sống của con người trên trái đất này’’.

Phần lớn các nghiên cứu và ứng dụng Phong Thủy là trong lĩnh vực Kiến trúc – Xây dựng. Vì vậy ngôi nhà để ở là mối quan tâm hàng đầu của mọi người dân. Việc thiết kế công năng trong ngôi nhà phụ thuộc rất nhiều vào vị trí và diện tích khuôn viên đất, với quan điểm nhất vị – nhị hướng, các kiến trúc sư rất khó bố trí hướng cổng và cửa cho ngôi nhà, vừa phải đảm bảo công năng kiến trúc vừa phù hợp phong thủy với chủ nhà. Rồi việc bố trí các phòng với nhiều chức năng khác nhau, như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và đặc biệt là bàn thờ một yêu cầu không thể thiếu trong ngôi nhà của người Việt Nam.

Nhằm giúp bạn hiểu về ngôi nhà của bạn có phúc khí hay không? Tài vận ra sao? Sức khỏe các thành viên trong nhà có tốt hay không? Hạnh phúc vợ chồng có viên mãn và bền lâu?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.