Trường Doanh Nhân TopCeo

Đồng Đức Giáp

Giám đốc

anogroup.vn@gmail.com

Followers

Following

View

Phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH MTV ANO

Địa chỉ doanh nghiệp: Thanh Xá, Liên Hồng, Tp Hải Dương

Điện thoại: 0941.458.666 Website: https://anogroup.vn/

ano haiduong

Công ty TNHH Một Thành viên ANO được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh năm 2011 theo quyết định số 0800911562 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố tỉnh Hải Dương cấp là đơn vị tiên phong đi đầu trong khu vực về lĩnh vực Cơ Điện, Phòng cháy chữa cháy với chuyên ngành Thiết kế, Thi công, bảo trì bảo dưỡng, Cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện, PCCC, Chống Sét.

      Trải qua thời gian dài hoạt động trong ngành Cơ Điện -PCCC, công ty ANO nhận thấy nền kinh tế nước nhà nói chung và ngành Cơ Điện, PCCC nói riêng đang là vấn đề an toàn cấp thiết quan trọng trong cuộc sống, trong sản xuất cần phải có những bước tiến vượt bậc. Hướng tới mục tiêu nâng cao trình độ, chuyên môn hóa ngành nghề như các cường quốc thế giới.

         Kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty TNHH một thành viên ANO được thành lập với đội ngũ nhân sự chuyên môn chất lượng, được đào tạo bài bản, Công ty ANO đã quyết định lựa chọn hướng đi riêng cho mình giúp cho khách hàng vui vẻ hài lòng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về chất lượng và tích kiệm chi phí

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây