Trường Doanh Nhân TopCeo

Workshop Chuyên đề số 3: Quản trị và chiến lược tài chính

Workshop Chuyên đề số 3: Quản trị và chiến lược tài chính

Thời gian: 12:00 02/01/2023

Địa điểm: Trung tâm sự kiện Phoenix, Số 1 Yết Kiêu, phường Hải Tân

Thêm vào Google Calendar

Ngoài vấn đề về chất lượng của sản phẩm hay dịch vụ, một công ty không thể hoạt động khả thi trong thời gian dài nếu như nó không thành công về mặt tài chính. Việc quản trị tài chính hiệu quả giúp doanh nghiệp trả lời được các câu hỏi: Doanh nghiệp đang hoạt động như thế nào? Hiện đang lỗ hay lãi? Có trong tay bao nhiêu tiền mặt? Có đủ tiền để đáp ứng những nghĩa vụ tài chính ngắn hạn hay không? Sử dụng tài sản hiệu quả như thế nào? So sánh tốc độ phát triển và lợi nhuận thuần với các đối thủ trong cùng ngành kinh doanh ? Nguồn vốn đến từ đâu?….

 
Financial Management hay còn gọi là quản trị tài chính doanh nghiệp là việc lên các kế hoạch, lựa chọn và đưa ra quyết định tài chính phù hợp nhất với mục tiêu của doanh nghiệp trong một khoảng thời gian nhất định.
hjeetwret
 
Quản trị tài chính bài bản để có lợi nhuận tốt hơn, chủ động dòng tiền, giảm nguy cơ mất nợ
  • Doanh nghiệp muốn chủ động, làm ăn bền vững thì cần thoát ngay khỏi tình trạng tài chính "giật gấu vá vai", công nợ tràn lan và thường xuyên hụt dòng tiền dẫn tới mất cán cân thanh toán.
  • Doanh nghiệp nào chưa quản trị tài chính theo hệ thống một cách bài bản, an toàn vốn thì mọi nỗ lực khác đều có thể chẳng mang lại lợi ích kinh tế nào.
  • Dấu hiệu của việc quản lý tài chính yếu kém và đầy rủi ro là: chưa lập kế hoạch tài chính kinh doanh & dòng tiền thông suốt hàng tháng / quý / năm; bị động với công nợ; doanh thu tăng mà lợi nhuận không tăng hoặc tăng chậm hơn; điều phối nguồn vốn không theo kế hoạch; quản trị chi phí không theo cơ cấu chi phí & mô hình tài chính; lệ thuộc nhân viên với công tác kế toán & báo cáo thuế... và cuối cùng là "càng làm, càng nợ nhiều".
Để giúp các chủ Doanh nghiệp cũng như giám đốc tài chính và các nhân sự quản lý cấp cao của Doanh nghiệp nắm bắt cũng như hiểu rõ về tài chính, Câu lạc bộ Doanh nhân TOPCEO – TOPCEO CLUB tổ chức: “Workshop Chuyên đề số 3: Quản trị và chiến lược tài chính”.

Đối tượng tham gia

  • Thành viên TOPCEO CLUB
  • Lãnh đạo và các chủ Doanh nghiệp
  • Giám đốc tài chính
  • Đội ngũ nhân sự quản lý cấp cao và các thành viên có liên quan đến ban ngành

Thông tin chương trình

Thời gian: 15:00 – 20:00 . Thứ 3 – 03/01/2023

Địa chỉ: Trung tâm tổ chức sự kiện Phoenix – Số 1 Yết Kiêu, Ngã 4 Hải Tân, phường Hải Tân, TP Hải Dương.

Phí tham dự
  • Đối với thành viên CLB TOPCEO: 500k/người
  • Đối với khách mời đăng ký tham gia: 300k/người
Quản trị tài chính doanh nghiệp là một trong những công việc quan trọng của giám đốc tài chính. Quản trị tài chính tốt không những giúp doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí, gia tăng lợi nhuận mà còn đưa công ty vượt đà phát triển.

Tại buổi Workshop quý Anh/Chị sẽ có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức từ Chuyên gia huấn luyện doanh nghiệp đạt chứng nhận Quốc tế và những kinh nghiệm chia sẻ từ các chủ doanh nghiệp thành công.

 
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HỌC HỎI. ĐĂNG KÝ THAM NGAY!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây