Trường Doanh Nhân TopCeo

Workshop Chuyên Đề Số 4: Tư Duy Và Chiến Lược Marketing

Workshop Chuyên Đề Số 4: Tư Duy Và Chiến Lược Marketing

Thời gian: 01:30 14/02/2023 - 05:00 14/02/2023

Địa điểm: Tầng 3, số 137 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Thêm vào Google Calendar

Tư duy marketing là quá trình suy nghĩ và phân tích thị trường, khách hàng và đối thủ cạnh tranh để tạo ra một chiến lược marketing hiệu quả. Chiến lược marketing là một kế hoạch chiến lược sử dụng các hoạt động marketing để giúp một doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh của mình

Marketing đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định số lượng bán ra của sản phẩm và quyết định kết quả kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp.
 
  • Tạo ra khách hàng thông qua đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách chủ động.
  • Tạo lập và duy trì các mối quan hệ bền vững với khách hàng
  • Hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong việc hoạch định chiến lược kinh doanh, định vị sản phẩm trong lòng khách hàng.
 
Marketing dựa trên nền tảng thị trường mà thị trường và thị hiếu khách hàng lại biến đổi không ngừng. Do đó, có những chiến lược Marketing đem lại hiệu quả rất tốt trong thời điểm này nhưng lại thất bại ở thời điểm khác. Vì vậy, quá trình tư duy học hỏi xây dựng các chiến lược marketing và được diễn ra không ngừng để kịp thời thay đổi và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp!
 
z4092801954908 0b568e097278fbca9ae789ebd2531659

Theo đó, tư duy chiến lược Marketing cũng cần thay đổi, đổi mới để đưa ra những quyết định, định hướng chính xác khi lên kế hoạch triển khai, xây dựng chiến lược, kiểm soát chiến dịch,... để các kế hoạch cũng như hoạt động marketing của doanh nghiệp được đảm bảo thực hiện một cách tốt nhất và có hiệu quả nhất.

Tư duy chiến lược marketing luôn là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ người làm marketing nào cũng cần có. Một người có tư duy marketing tốt sẽ đồng nghĩa với việc xây dựng được một chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả bởi họ làm việc vô cùng bài bản và đưa ra cho doanh nghiệp những định hướng đúng đắn nhất.

Đăng ký tham gia ngay Chương trình Workshop Chuyên đề số 4: Tư duy và Chiến lược Marketing để có được tư duy và chiến lược Marketing hiệu quả giúp Doanh nghiệp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu kinh doanh.
 

Thông tin chương trình


Đối tượng tham gia: Chủ doanh nghiệp thành viên CLB Doanh nhân TOPCEO
                                    Chủ doanh nghiệp khách mời
 
Thời gian: 13:30 – 17:00 . Thứ 3 – 14/02/2023

Địa chỉ: Phòng Đào tạo & Huấn luyện TOPCEO. Tầng 3, 137 Bà Triệu, Thành phố Hải Dương

Chi tiết liên hệ: Mrs Huyền Nguyễn 0984 024 666 - Trợ lý TOPCEO

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây