Trường Doanh Nhân TopCeo

Lập Kế Hoạch Và Chiến Lược Về Đích Thành Công Năm 2023

Lập Kế Hoạch Và Chiến Lược Về Đích Thành Công Năm 2023

Thời gian: 13:00 27/06/2023 - 13:00 29/06/2023

Địa điểm: Hải Dương - Hưng Yên

Thêm vào Google Calendar

Lập kế hoạch là quá trình xác định mục tiêu, định hình hành động và xác định các phương tiện cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Trong kinh doanh, lập kế hoạch là một hoạt động quan trọng để định hình tương lai của doanh nghiệp và đảm bảo sự thành công.


Chương Trình Lập Kế Hoạch Và Chiến Lược Về Đích Thành Công Năm 2023 là một bước quan trọng để định hình và đảm bảo thành công cho doanh nghiệp trong thời gian tới. Chương trình này tập trung vào việc xác định mục tiêu, phân tích thị trường, tạo ra chiến lược cạnh tranh và quản lý tài chính một cách hiệu quả.
lap-ke-hoach-kinh-doanh
Lập kế hoạch không chỉ giúp bạn định hướng và đạt được mục tiêu một cách hiệu quả, mà còn giúp bạn quản lý rủi ro, tăng tính linh hoạt, tập trung và đo lường thành công. Nó là công cụ cần thiết để xây dựng một tương lai mục tiêu và bền vững.

Trải qua những thử thách và học hỏi từ những giai đoạn trước, chương trình lập kế hoạch và chiến lược kinh doanh sẽ giúp bạn đánh giá lại những thành công và thất bại, từ đó tìm ra những cách tiếp cận mới để phát triển doanh nghiệp. Bằng cách thực hiện các bước sau, chúng ta sẽ xây dựng nền tảng vững chắc cho sự thành công trong 6 tháng cuối năm:

Đánh giá chi tiết: Xem xét những thành tựu và thất bại của doanh nghiệp trong giai đoạn trước, nhận diện điểm mạnh và yếu của tổ chức. Điều gì đã hoạt động và cần được duy trì? Còn điều gì cần cải thiện và điều chỉnh?

Phân tích thị trường và đối thủ: Nắm bắt xu hướng và thay đổi trong thị trường, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh để xác định vị trí và cơ hội của doanh nghiệp. Điều gì đang thay đổi trong ngành và làm thế nào để tận dụng những cơ hội mới?

Đặt mục tiêu cụ thể: Đề ra những mục tiêu cụ thể, đo lường được mà bạn muốn đạt được trong 6 tháng cuối năm. Các mục tiêu này có thể liên quan đến doanh số bán hàng, tăng trưởng doanh thu, mở rộng thị phần, nâng cao chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc phát triển mối quan hệ khách hàng.

Xây dựng chiến lược: Dựa trên những phân tích và mục tiêu đã đề ra, xây dựng một chiến lược kinh doanh chi tiết và định hướng. Điều này bao gồm việc đề xuất các hoạt động như phát triển sản phẩm mới, tiếp thị và quảng cáo, mở rộng thị trường, tối ưu hóa quy trình nội bộ hoặc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược.

Quản lý tài chính: Xác định nguồn lực tài chính và quản lý chúng một cách hiệu quả để đảm bảo ổn định và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Lập kế hoạch tài chính chi tiết và theo dõi chi phí, thu nhập và lợi nhuận một cách chặt chẽ.

Đo lường và theo dõi: Xác định các chỉ số và phương pháp đo lường tiến trình, theo dõi các chỉ số quan trọng và đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh. Điều này giúp bạn nhận biết sự tiến bộ và điều chỉnh chiến lược nếu cần thiết.

Đối mặt với 6 tháng cuối năm 2023 với sự tự tin và sẵn sàng thực hiện chiến lược kinh doanh của bạn. Đây là cơ hội để định hình tương lai của doanh nghiệp và tạo ra những thành công bước đầu mới.

 
nha-huan-luyen-doanh-nghiep
Nguyễn Văn Huy - Nhà huấn luyện doanh nghiệp
Chương trình được thực hiện bởi Ông Nguyễn Văn Huy – Nhà huấn luyện Doanh nghiệp TOPCEO, ông đã có 15 năm là CEO các Doanh nghiệp bài bản, thành công, ông 5 năm kinh nghiệm huấn luyện doanh nghiệp và đã từng là Nhà huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH toàn cầu đạt thành tích top 10 Nhà huấn luyện xuất sắc tại Việt Năm năm 2020. Trong suốt thời gian qua, ông đã giúp cho hàng trăm doanh nghiệp có nhiều thay đổi, mở rộng quy mô, tăng trưởng doanh thu, phát triển đội ngũ, đạt được nhiều thành công và có hướng đi bền vững.

Với nhiều năm kinh nghiệm và bằng các minh chứng thực tế, chúng tôi tin tưởng chương trình sẽ mang đến cho các học viên tham dự những giá trị vô cùng xứng đáng với thời gian và chi phí mà các bạn đầu tư.

Sau đây, TOPCEO xin gửi đến bạn thông tin chương trình huấn luyện như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

  • Chủ doanh nghiệp, Ban lãnh đạo doanh nghiệp (Giám đốc, Phó Giám đốc, KTT)
  • Các Trưởng/ Phó các Phòng, Ban, Bộ phận của các doanh nghiệp;
  • Giám đốc kinh doanh, Trưởng phòng/ Phụ trách kinh doanh.

2. NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN

STT CHUYÊN ĐỀ KẾT QUẢ KỲ VỌNG
1 Tư duy thành công Các tư duy để thành công trong cuộc sống và kinh doanh
2 Lộ trình xây dựng doanh nghiệp thành công Hiểu các bước để xây dựng một doanh nghiệp thành công.
3 Xác định tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Xác định hướng đi dài hạn và các giá trị văn hóa cho doanh nghiệp phát triển bền vững.
4 Nhìn lại kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 Rà soát đánh giá kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, những mặt tích cực tiếp tục phát huy & hạn chế cần khắc phục trong 6 tháng cuối.
5 Phân tích SWOT hiện tại của Doanh nghiệp. Tình hình kinh tế, cơ hội, thách thức và chiến lược vượt qua khủng hoảng 6 tháng cuối năm 2023 Phân tích rõ điểm yếu, điểm mạnh nội tại của Doanh nghiệp, những cơ hội và thách thức của doanh nghiệp để tìm ra chiến lược phù hợp 6 tháng cuối năm 2023.
6 Thiết lập mục tiêu năm 2023 theo BSC – Thẻ điểm cân bằng. Xây dựng được các mục tiêu rõ ràng & cân bằng cho doanh nghiệp trong năm 2023
7 Xây dựng các chiến lược trọng tâm tạo ra sự thay đổi. Xây dựng chiến lược Công ty, chiến lược kinh doanh phù hợp, hiệu quả.
8 Lập kế hoạch hành động cụ thể cho từng chiến lược. Lập được bảng kế hoạch tài chính, khách hàng, hệ thống, nhân sự.
9 Tư duy, chiến lược marketing, bán hàng & chăm sóc khách hàng hiệu quả 6 tháng cuối năm 2023 Sở hữu tư duy, chiến lược marketing, bán hàng & chăm sóc khách hàng để tạo ra nhiều khách hàng, khách hàng trung thành, gia tăng doanh số.
10 Tư duy, chiến lược nhân sự hiệu quả 6 tháng cuối năm 2023 Sở hữu tư duy, chiến lược nhân sự 6 tháng cuối năm 2023 và tổ chức đội nhóm thực thi kế hoạch hiệu quả kế hoạch kinh doanh.
11 Thực hiện bảng kế hoạch & chiến lược bằng văn bản. Xây dựng thành công bảng kế hoạch & chiến lược kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023 bằng văn bản.
12 Tổng kết chương trình 
 

3. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM HUẤN LUYỆN

Tại Hải Dương:
  • Thời gian: 8h00 - 17h00 thứ 4 ngày 28/06/2023
  • Địa chỉ cụ thể: Tầng 3, Tòa nhà Hưng Phát 137 Bà triệu, TP Hải Dương.

Tại Hưng Yên: 
  • Thời gian: 8h00 - 17h00 thứ 6 ngày 30/06/2023
  • Địa điểm cụ thể: Phố Nối, Hưng Yên

4. PHÍ THAM DỰ

Phí tham dự: 1.000.000 VNĐ/người.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký trước ngày 25/6, bạn sẽ được hưởng mức PHÍ ƯU ĐÃI chỉ 500.000 VNĐ/người. Đây là một ưu đãi đặc biệt dành riêng cho những người nhạy bén và quyết tâm đạt được thành công trong kinh doanh.

Và nếu bạn là thành viên BNI hoặc TOPCEO Club, bạn cũng sẽ được hưởng mức PHÍ ƯU ĐÃI là 500.000 VNĐ/người. Đây là lợi ích dành riêng cho các thành viên của hai tổ chức này.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên, bạn sẽ được GIẢM GIÁ 20% trên tổng số tiền phí tham dự. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và đồng đội của mình chia sẻ kiến thức, tạo động lực và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

5. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CHUYỂN KHOẢN

  • Nguyễn Văn Huy 666 01568 66666 MB Bank (Ngân Hàng Quân Đội)
  • Nội dung ghi: Họ tên - Lập KHKD năm 2023.

6. THÔNG TIN HỖ TRỢ

Chi tiết liên hệ Trợ lý 0984 024 666 (Mrs Huyền) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây