Trường Doanh Nhân TopCeo

Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp

Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp

Thời gian: 13:00 22/06/2023

Địa điểm: Tầng 3, số 137 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Thêm vào Google Calendar

Nguồn vốn luôn được coi là huyết mạch và nhiên liệu của một doanh nghiệp, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì và phát triển của nó. Với sự bùng nổ của nền kinh tế và môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh, việc có đủ nguồn vốn là một yếu tố sống còn đối với mọi doanh nghiệp.


Nguồn vốn là nền tảng cung cấp sức mạnh tài chính cho các hoạt động kinh doanh hàng ngày. Từ việc đầu tư vào mở rộng quy mô sản xuất, mua sắm thiết bị hiện đại, nâng cao năng lực cạnh tranh, tới thanh toán các chi phí vận hành hàng ngày như lương công nhân, tiền thuê mặt bằng, quảng cáo và tiếp thị, tất cả đều yêu cầu nguồn vốn đáng tin cậy để duy trì hoạt động liên tục.

Việc xác định và quản lý nguồn vốn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự tồn tại và thành công của một doanh nghiệp. Cùng với đó, việc tìm kiếm các nguồn vốn phù hợp, xây dựng mối quan hệ đối tác kinh doanh và tận dụng các cơ hội tài chính là một quy trình không ngừng để đáp ứng nhu cầu phát triển và định vị vững chắc trên thị trường kinh doanh ngày nay.
goi-von
Làm thế nào để huy động vốn cho doanh nghiệp?

Vậy làm thế nào để có thể xác định và gọi được nguồn vốn về cho doanh nghiệp? Tất cả sẽ được chia sẻ tại lớp học “Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp".

Có phải bạn đang gặp những vấn đề này?

 • Muốn gọi vốn đầu tư vào doanh nghiệp nhưng không biết làm sao để xây dựng mô hình kinh doanh hấp dẫn nhà đầu tư?
 • Muốn gọi vốn nhưng không biết các tiêu chuẩn của doanh nghiệp để thu hút các NĐT và Quỹ đầu tư?
 • Muốn gọi vốn phát triển doanh nghiệp nhưng không biết xây dựng chiến lược và lộ trình gọi vốn một cách bài bản?
 • Muốn gọi vốn nhưng không hiểu về cơ chế vốn và không biết làm sao tiếp cận các NĐT và Quỹ đầu tư?
 • Bạn là nhà đầu tư và đang tìm kiếm các doanh nghiệp tiềm năng muốn gọi vốn để khoản đầu tư của mình là khoản đầu tư thông minh?
VÀ BẠN VẪN LOAY HOAY CHƯA BIẾT BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? THẬM CHÍ ĐANG MẤT NGỦ VỚI NHIỀU CÂU HỎI HƠN NỮA

Chúng Tôi Hoàn Toàn Hiểu Điều Đó...
 
dien-gia
Diễn giả Marcus Leng
Chuyên gia đầu tư và thiết kế mô hình kinh doanh cơ chế vốn

Diễn giả Marcus Leng đã có kinh nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo và hướng dẫn hàng nghìn học viên, bao gồm các chủ doanh nghiệp, về chiến lược và phương pháp gọi vốn thành công. Thông qua việc chia sẻ những chiến lược và phương pháp đã được kiểm chứng, Marcus Leng đã giúp các chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình và yếu tố quan trọng trong việc gọi vốn. Với sự thành công và kinh nghiệm của mình, Marcus Leng đã trở thành nguồn cảm hứng và người hướng dẫn đáng tin cậy cho các chủ doanh nghiệp, giúp họ tự tin và thành công trong quá trình gọi vốn để phát triển và mở rộng doanh nghiệp của mình.
 

Ai nên tham gia lớp học này?

Nếu bạn muốn :
 • Trở thành vua trong lĩnh vực của mình
 • Gọi vốn phát triển kinh doanh và IPO doanh nghiệp
 • Tìm kiếm mô hình kinh doanh cạnh tranh và bền vững
 • Mua, bán sát nhập doanh nghiệp
 • Tìm kiếm dự án hấp dẫn để đầu tư
Tham gia vào chương trình Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Lợi ích khi tham gia chương trình 

Tham gia chương trình để biết được:

 • Thiết kế mô hình kinh doanh thỏa mãn 9 tiêu chí của các nhà đầu tư: Bằng cách áp dụng kiến thức và công cụ được cung cấp, bạn sẽ có khả năng xây dựng một mô hình kinh doanh hấp dẫn và thỏa mãn yêu cầu của các nhà đầu tư.

 • Xây dựng chiến lược gọi vốn theo từng giai đoạn của doanh nghiệp: Bạn sẽ biết cách tăng cường giá trị doanh nghiệp, xây dựng kế hoạch tài chính, và tiếp cận nguồn vốn một cách hiệu quả.

 • Thành công trong 10 bước gọi vốn trong vòng 3-6 tháng: Bạn sẽ được hướng dẫn về cách chuẩn bị tài liệu, xây dựng mối quan hệ với các nhà đầu tư, và thực hiện các hoạt động gọi vốn một cách hiệu quả.

 • Tiếp cận và gọi vốn từ các quỹ đầu tư: Bạn sẽ được hướng dẫn về cách tạo dựng mối quan hệ, trình bày ý tưởng và kế hoạch kinh doanh một cách hấp dẫn để thu hút đầu tư từ những nguồn vốn quan trọng.

 • Chọn được mô hình kinh doanh hấp dẫn đáng để đầu tư: Bạn sẽ biết cách đánh giá tiềm năng sinh lợi, rủi ro và khả năng phát triển của một dự án kinh doanh, từ đó đưa ra quyết định đầu tư thông minh.

Chương trình Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp sẽ giúp bạn xây dựng một mô hình kinh doanh hấp dẫn, phát triển chiến lược gọi vốn hiệu quả, áp dụng các bước gọi vốn thành công, tiếp cận các quỹ đầu tư và lựa chọn những dự án đầu tư tiềm năng. Đây là những yếu tố quan trọng để bạn đạt được thành công và phát triển bền vững trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Thông tin chương trình "Chiến Lược Gọi Vốn - Mở Khóa Doanh Nghiệp"

Phí tham dự: 990k/ Thành Viên

Lịch trình tổ chức: Thời gian : Ngày 23/6/2023
 • Sáng: 9:00 - 12:00
 • Chiều: 13h30-17h

Địa điểm: Thành Phố Hải Dương - Tỉnh Hải Dương

Thông tin đăng ký chuyển khoản
 • STK : 666 01568 66666 - Nguyễn Văn Huy
 • Ngân hàng: MB Bank (Ngân hàng Quân đội)
Thông tin hỗ trợ
 • Group Zalo hỗ trợ : Link
 • Hotline hỗ trợ tư vấn đăng ký: 0984 024 666 (Mrs Huyền)
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây