Trường Doanh Nhân TopCeo

VĂN PHÒNG ẢO

Thứ hai - 21/11/2022 23:19
Mục lục
Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp Startups, doanh nghiệp nhỏ, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn đề tiết kiệm chi phí, nhân lực và bài toán lựa chọn vị trí thuận tiện, gần trung tâm.
VĂN PHÒNG ẢO

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là một sự kết hợp hoàn hảo của việc vận hành một doanh nghiệp từ xa thông qua việc sử dụng một địa chỉ làm đại diện văn phòng kinh doanh.

Sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ cho phép người dùng giảm chi phí thuê văn phòng truyền thống trong khi vẫn có thể vận hành kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 

dich-vu-thue-van-phong-ao
Dịch vụ thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo (Virtual Office) hay còn gọi là "văn phòng cho thuê 0m2"  là văn phòng dành cho các doanh nghiệp và công ty thuê mặt bằng, đồng thời văn phòng ảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ cơ bản của một công ty. 

Đây được coi là địa điểm trao đổi giấy tờ, gặp gỡ đối tác của công ty, hay còn gọi là địa điểm đảm bảo yêu cầu pháp lý của công ty. Có thể hiểu một cách đơn giản, văn phòng ảo chính là hình thức cho thuê địa điểm để đăng ký kinh doanh, do đó chi phí của văn phòng ảo rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng tại các toàn văn phòng như thông thường.


Với văn phòng ảo, doanh nghiệp có thể làm việc ở bất cứ đâu, không bị ràng buộc bởi thời gian và nơi làm việc. Trong trường hợp gặp mặt đối tác/khách hàng bàn về việc trao đổi công việc hay nhận bưu kiện thì mới ghé trụ sở công ty.

Dịch vụ văn phòng ảo không chỉ mang đến một địa chỉ kinh doanh tốt cho doanh nghiệp mà còn được hưởng kèm các dịch vụ thêm như nội thất văn phòng, sự hỗ trợ từ nhân viên, chỗ ngồi làm việc, sử dụng phòng họp,…

Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo

Việc thuê một văn phòng ảo có thể giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân giải quyết rất nhiều vấn đề lớn nhỏ và mang lại nhiều lợi ích chung, đây là các ưu điểm khi thuê văn phòng ảo:
 

loi-ich-thue-van-phong-ao
Lợi ích của việc thuê văn phòng ảo
  • Tiết kiệm chi phí

Thuê văn phòng ảo giúp tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng văn phòng, trang thiết bị ... Hơn nữa, văn phòng ảo có thể cung cấp cho doanh nghiệp có một vị trí kinh doanh cao cấp tại các tòa nhà Hạng A.

  • Nhận diện thương hiệu

Tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt các đối tác và khách hàng hoàn toàn có thể, vì khi doanh nghiệp lựa chọn việc thuê văn phòng ảo và đặt vị trí kinh doanh đắc địa sẽ giúp cho việc gặp mặt các đối tác trở nên dễ dàng hơn, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Vì vậy độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp trở nên tốt hơn trong mắt khách hàng.

  • Thông tin liên lạc

Hệ thống thông tin của các văn phòng này thường xử lý thư từ,điện thoại, fax ... nhanh chóng, chính xác và linh hoạt. Điều đó giúp cho việc giao tiếp của doanh nghiệp với đối tác diễn ra thuận lợi mặc dù doanh nghiệp không phải bỏ ra nhiều chi phí.

  • Xây dựng mối quan hệ

Dịch vụ văn phòng ảo hiện đang có rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước thuê và sử dụng, nhất là dịch vụ văn phòng ảo tại các trung tâm thành phố lớn. Vậy nên, việc xây dựng các mối quan hệ qua các cuộc gặp gỡ tại các văn phòng và chia sẻ ý tưởng kinh doanh đều có thể xảy ra.

Với các lợi ích trên, doanh nghiệp có thể hoàn toàn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí vận hành, tạo điều kiện cho Doanh nghiệp tập trung tối đa vào việc phát triển các hoạt động kinh doanh.

Đối tượng nào phù hợp để thuê văn phòng ảo?

Những đối tượng thường sử dụng dịch vụ văn phòng ảo:

  • Là những doanh nghiệp vừa và nhỏ có lượng nhân sự ít muốn tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng nguồn lực và tài nguyên có sẵn;
  • Các doanh nghiệp vừa mới thành lập (startup);
  • Là cá nhân hay tổ chức cần một địa điểm tốt để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tại các vị trí đắc địa và thuận tiện việc di chuyển;
  • Doanh nghiệp đang có mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh ra nhiều tỉnh thành
  • Các Freelancer, các nhóm dự án đang hoạt động và làm việc tự do nhưng cần địa điểm kinh doanh cụ thể
  • Các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư, thăm dò thị trường tại Việt Nam và cần một địa điểm đáng tin cậy để hoạt động.
Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam không ngừng tăng trong những năm qua. Sự ra đời của nhiều công ty mới mỗi năm cũng lên đến hàng ngàn doanh nghiệp kinh doanh vào nhiều lĩnh vực. Đặc biệt nhất là tại các thành phố lớn, nhiều doanh nghiệp thường đổ dồn về đây và tìm cho mình một trụ sở chính của công ty để thuận tiện cho việc giao dịch kinh tế.

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ nỗi lo âu thường gặp chính là tài chính kinh tế nên thay vì tốn nhiều chi phí xây dựng trụ sở công ty và văn phòng làm việc thì dịch vụ văn phòng ảo sẽ đáp ứng được những điều kiện đó với mức phí thuê vô cùng rẻ.
dich-vu-thue-van-phong-ao
Dịch vụ thuê văn phòng ảo


TOPCEO mở rộng dịch cho thuê văn phòng ảo tại Thành phố Hải Dương. Dịch vụ văn phòng ảo  ảo mang lại những lợi ích và hỗ trợ cho các doanh nghiệp rất nhiều và yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh.

Bạn có thể tìm hiểu thị trường với một văn phòng ảo mà không cần sự đầu tư lớn. Với một văn phòng ảo bạn vẫn có thể sử dụng phòng họp khi cần. Khi bạn cần một văn phòng thật, bạn vẫn có thể giữ địa chỉ kinh doanh và số điện thoại từ văn phòng ảo.

Nếu văn phòng ảo Hải Dương là mục tiêu bạn muốn nhắm đến thì liên hệ đến TOPCEO ngay.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cho bạn miễn phí về dịch vụ văn phòng ảo qua:

☎ Hotline: 096.8226.368
📧 Email: topceo.edu.vn@gmail.com
🏢 Địa chỉ: Tầng 3, số 137 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Tác giả: TopCeo Hải Dương

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây