Trường Doanh Nhân TopCeo

Giới thiệu về TOPCEO

Công ty TNHH TOPCEO là Công ty chuyên đào tạo, huấn luyện, cố vấn hỗ trợ các giải pháp tăng cường năng lực phát triển cho các CEO và chủ doanh nghiệp cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên của họ, khách hàng mục tiêu của chúng tôi là các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề Việt Nam.
Công ty TNHH TOPCEO là Công ty chuyên đào tạo, huấn luyện, cố vấn hỗ trợ các giải pháp tăng cường năng lực phát triển cho các CEO và chủ doanh nghiệp cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên của họ, khách hàng mục tiêu của chúng tôi là các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực ngành nghề Việt Nam.
topceo

Với đam mê mang nguồn tri thức xây dựng và phát triển doanh nghiệp từ các nước tiên tiến trên thế giới, đã ứng dụng thành công ở hàng ngàn các doanh nghiệp khác nhau, bằng phương pháp tiếp cận thực chiến của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, TOPCEO được ra đời với sứ mệnh phát triển năng lực doanh nhân, nâng tầm doanh nghiệp Việt chắc chắn sẽ giải quyết phần nào những nỗi đau của các doanh nghiệp hiện nay, góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp và kinh tế Việt Nam.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
695x348 1593683643 single news1 tamnhinsumenh

Tầm nhìn: TOPCEO là tổ chức uy tín & chất lượng trong lĩnh vực đào tạo, huấn luyện, là nơi quy tụ và phát triển các doanh nhân thành công và hạnh phúc tại Việt Nam. 

Sứ mệnh: Phát triển năng lực doanh nhân, nâng tầm doanh nghiệp Việt bằng hệ thống giải pháp đào tạo, huấn luyện và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế cho cuộc sống ngày càng thịnh vượng hơn.

Giá trị cốt lõi:

1. Học tập: Học tập là giá trị xuyên suốt của TOPCEO, học tập để tăng cường năng lực, tạo ra sự sự thay đổi, phát triển, cân bằng và thành công bền vững. TOPCEO tạo ra môi trường học tập chủ động, liên tục và giúp khách hàng chủ động học tập để tạo ra sự thay đổi và phát triển.

2. Cam kết: Cam kết tạo ra uy tín và chất lượng, TOPCEO cam kết những việc mình làm đúng như những điều thể hiện bằng lời nói hoặc văn bản với các thành viên trong tổ chức và đối tác, khách hàng.

3. Hiệu quả: Hiệu quả là chân lý, sản phẩm dịch vụ TOPCEO cung cấp phải mang đến hiệu quả cho khách hàng, đội ngũ làm việc hiệu quả, công ty kinh doanh hiệu quả, mọi việc luôn được cải tiến, tối ưu để mang đến hiệu quả cao nhất cho các bên.

4. Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp để nâng tầm, TOPCEO luôn tuân thủ quy trình, quy chuẩn, tác phong, giao tiếp và làm việc luôn đúng, đủ, đều, tập trung, chuyên sâu trong các bước thực hiện, trong lĩnh vực của mình nhằm mang đến kết quả vượt trội cho khách hàng và các bên liên quan.

5. Hợp tác: Hợp tác để phát triển, hợp tác để tận dụng nguồn lực của đối tác phù hợp, thời điểm phù hợp, chúng tôi luôn coi trọng sự hợp tác với các bên đảm bảo tất cả cùng win – win – win.

6. Tích cực: Thái độ hơn trình độ, thái độ tích cực, tư duy tích cực, hành động tích cực, hướng đến giải pháp. Chúng tôi tạo ra môi trường tích cực để cùng nhau đạt được kết quả tích cực.

7. Tận tâm: Chủ động thực hiện các công việc dù lớn hay nhỏ bằng tất cả tâm, trí, lực của mình để hoàn thành đến kết quả cuối cùng và chịu trách nhiệm.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây